Học phun xăm thẩm mỹ ở Bệnh viện Thu Cúc thế nào?

Với đội ngũ giảng viên uy tín và phương pháp đào tạo khoa học, Bệnh viện Thu Cúc đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ. Đây cũng chính là lời đáp cho băn khoăn, hoài nghi học phun xăm thẩm mỹ ở Bệnh viện Thu Cúc thế nào của không ít người – đặc biệt những ai đang có ý định khởi nghiệp từ ngành nghề này.

Chị Phương Trang (Sóc Sơn, Hà Nội) chia sẻ: “Sau tốt nghiệp lớp 12, tôi chọn học nghề phun xăm theo sở thích cá nhân của riêng mình. Và theo quan điểm của tôi, thầy có giỏi thì trò mới giỏi. Chính vì vậy, tôi tìm hiểu rất kỹ thông tin về trung tâm đào tạo nghề rồi mới quyết định học phun xăm thẩm mỹ ở Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, các học viên hướng dẫn tôi cũng như các học viên khác khá sát sao, tỉ mỉ. Chúng tôi có nhiều thời gian thực hành trên người mẫu thật nên rất tự tin khi hành nghề”.

Học phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ cho gương mặt đẹp sắc sảo

Không chỉ quan tâm đến chất lượng đội ngũ giảng viên, Bệnh viện Thu Cúc còn luôn chú trọng đến môi trường giảng dạy. Học nghề phun xăm tại đây, học viên được đào tạo trong phòng học có trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi, hiện đại. Song song với học lý thuyết, học viên có nhiều thời gian thực hành, rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Với quy mô lớp học dưới 20 người, giảng viên có thể hướng dẫn tỉ mỉ, sao sát từng người cho đến khi thuần thục các kỹ năng phun xăm thẩm mỹ.

Học phun xăm thẩm mỹ

Học nghề phun xăm thẩm mỹ được xem là hướng đi mới của nhiều bạn trẻ

Từng trải nghiệm khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn Minh Hằng (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Tại đây, em được các giảng viên hướng dẫn rất tận tình và tỉ mỉ. Hơn nữa, nội dung đào tạo của Bệnh viện Thu Cúc rất đa dạng và được trình bày một cách khoa học, giúp em có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Với chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, em cảm thấy rất vui vì dễ dàng có được công việc ổn định với mức thu nhập tương đối cao tại một cơ sở spa uy tín”.

Học phun xăm thẩm mỹ

Lễ tốt nghiệp khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Không chỉ dừng lại là chuyên viên thẩm mỹ giỏi, nhiều bạn trẻ đã tự mở cơ sở spa cho riêng mình sau học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc. Có thương hiệu gần 20 năm, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ đào tạo nghề tin cậy của rất nhiều người. Để tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ ở Thu Cúc, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Đặc biệt, trong tháng 01/2015, bệnh viện có ưu đãi đặc biệt cho những ai đăng ký học nghề, bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.