Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

Học phun xăm thẩm mỹ đang trở thành một ngành học hấp dẫn nhiều bạn trẻ. Với lượng khách hàng và thu nhập tương đối ổn định, rất nhiều người đã thành công nhờ lựa chọn con đường này. Nhưng học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt? cũng là điều bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ trước khi đưa ra quyết định. Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

Kỹ thuật phun môi pha lê mới nhất sẽ được giới thiệu tới học viên tại Bệnh viện Thu Cúc

Nghề phun xăm không phải là một lĩnh vực học nghề mới. Tuy nhiên, trước thực  trạng thiếu hụt nguồn nhân lực là các chuyên viên phun xăm giỏi đáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng như hiện nay thì nghề phun xăm lại đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức.

Là một địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng đã có trên 18 năm đứng vững tại Hà Nội, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ phát triển hoạt động chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà lĩnh vực đào tạo cũng được ban lãnh đạo bệnh viện chú trọng từ những ngày đầu mới thành lập. Theo đó, Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc ra đời đã giảng dạy và hướng dẫn hàng trăm lượt học viên tốt nghiệp mỗi năm và cung cấp cho các trung tâm thẩm mỹ lớn nguồn chuyên viên có chất lượng. Trong số các bạn học viên giỏi mà Trung tâm từng đào tạo, một số bạn đã được giữ lại làm chuyên viên phun xăm tại Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao.

học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

Học viên sẽ có kỹ năng thực hiện kỹ thuật thêu và điêu khắc lông mày chuyên nghiệp

Có được những thành quả đáng khích lệ này chính là nhờ tới tổng hòa các yếu tố về đầu tư cơ sở vật chất giảng dạy, hình thức học mới lại, chứng chỉ sau khóa học uy tín và đặc biệt phải kể đến sự tâm huyết, tận tình của giảng viên. Nếu bạn đã từng trải nghiệm bất cứ dịch vụ làm đẹp nào tại Bệnh viện Thu Cúc – Bệnh viện Khách sạn 5 sao hiện đại bậc nhất Hà thành, thì tại Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc, người học cũng sẽ được hòa mình vào một không gian học tập mở, được trang bị đầy đủ hệ thống máy chiếu, âm thanh, đèn chiếu sáng. Đặc biệt, mỗi học viên khi tham gia khóa học nghề tại Thu Cúc đều được trang bị bộ dụng cụ riêng để tự chủ động và thực hành nghề được nhanh chóng.

học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

Những kỹ năng xử lý lông mày đã từng phun xăm khó sẽ được giảng viên giới thiệu

Học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc, bạn sẽ được tiếp cận với hình thức học hoàn toàn mới. Với giáo trình giảng dạy cập nhật, thời lượng lý thuyết được thiết kế chỉ chiếm 12 giờ trong khi sẽ được thực hành trong khoảng 112 giờ. Do đó, học viên sẽ được tiếp cận với thực hành thực tế và từ thực tế sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm nghề cho bản thân mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm hiểu lý thuyết cứng nhắc. Qua mỗi kỹ thuật như: phun xăm lông mày, mí mắt, hay màu môi,…sẽ đều có một tiết học thực hành trên mẫu thật, để bạn có cơ hội thực hành thể hiện và nắm chắc kiến thức chuyên môn.

học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành bài bản trên mẫu thật

Một điều đặc biệt và cũng tạo nên dấu ấn thành công của hoạt động đào tạo tại Trung tâm dạy nghề Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc chính là các giảng viên phun xăm nhiều kinh nghiệm. Họ chính là những chuyên viên đã có thời gian gắn bó và tâm huyết nhiều năm với công việc thú vị này tại Bệnh viện Thu Cúc. Do đó, không chỉ kỹ năng làm nghề với những kỹ thuật khó, cách pha chế mực hoặc cách xử lý hình xăm hỏng được các giảng viên hướng dẫn tận tình. Bên cạnh đó, những tình huống khó giải quyết trong công việc, cách ứng xử với khách hàng cũng sẽ được giới thiệu tới người học.

học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc – địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tốt tại Hà Nội

Kết thúc khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc, bạn không chỉ có được kỹ năng thực hành thành thục như các chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp mà còn có được kỹ năng mềm, hỗ trợ tốt cho công việc của bạn sau này. Hi vọng với những thông tin trên đây, các bạn đã có cho mình được đáp án cho câu hỏi: “Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt”.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.