Học phun xăm

Học phun xăm hiện đang trở thành một con đường mới giúp nhiều bạn trẻ tự khởi nghiệp được từ chính sự tỉ mỉ, cầu thị và kiên trì theo đuổi lĩnh vực thẩm mỹ chưa có nhiều chuyên viên cao cấp này. Chỉ cần bạn có quyết tâm coi nghề mình đã chọn là người bạn đồng hành đi tới thành công, Trung tâm dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc chắc chắn sẽ giúp bạn hiện thực hóa cơ hội trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp chỉ sau 3 tháng.

Không đòi hỏi nhiều chuyên môn cũng như sự khéo léo như các lĩnh vực khác trong ngành thẩm mỹ, học phun xăm đơn giản chỉ đòi hỏi ở bạn một sự kiên trì và quyết tâm muốn trở thành một chuyên viên giỏi. Đặc biệt với những bạn đã có hiểu biết hoặc có hoa tay hơn có thể tùy sức học hỏi và sáng tạo dựa trên những kỹ năng mà giảng viên truyền thụ.

Học phun xăm

Học viên sẽ được dạy cách phun lông mày, màu môi hài hòa với khuôn mặt của khách hàng

Tại Trung tâm Dạy nghề Phun xăm Thu Cúc, các giảng viên quan niệm: “tuyệt đối không dấu nghề”. Tuy nhiên, với đặc thù là một loại hình thẩm mỹ, việc trang bị cho học viên một phông nền cơ bản, tư duy độc lập, giúp các bạn có”vốn” riêng  tự tin ứng dụng những điều mình học và sáng tạo thêm nhiều kỹ thuật phun xăm lông mày, mí mắt, màu môi mới,…vào môi trường thực tế mới chính là đích đến cuối cùng trong công tác đào tạo học viên tại Thu Cúc.

Học phun xăm

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn tỉ mỉ từng bước thực hành phun lông mày trên mẫu thật

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên là các chuyên viên phun xăm cao cấp tại Khoa Thẩm mỹ & Công nghệ cao của bệnh viện sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn theo giáo trình tự biên soạn. Qua đó, những điểm hạn chế của bạn sẽ được khắc phục hoặc phát triển thành ưu điểm, thế mạnh riêng trong kỹ thuật phun xăm mà chỉ có những người tinh tế trong nghề mới có thể nhận ra.

Bên cạnh đó, khóa học sẽ luôn có những buổi hướng dẫn thực hành liên tục để nâng cao tay nghề và có xếp lớp theo trình độ học viên khác nhau. Đây chính là môi trường tốt để ngay cả những bạn vào nghề từ mức zero sẽ nhanh chóng có cơ hội nước rút thể hiện tài năng của mình trong vòng 3 tháng học tại Thu Cúc.

Học phun xăm

Trong một giờ thực hành xăm lông mày tại Thu Cúc

* Quyền lợi học viên:

• Hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề phun xăm.

• Giới thiệu, hướng dẫn học viên những kỹ năng phun xăm từ cơ bản tới nâng cao và chuyên sâu: phác họa chân mày, dáng môi trên giấy, trên mẫu giả, mẫu thật,…

• Giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.

• Hướng dẫn cách sử dụng các máy móc, trang thiết bị phục vụ để hỗ trợ chuyên viên phun xăm

• Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học phun xăm thẩm mỹ, chứng chỉ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LDTB & XH) cấp, được công nhận trên toàn quốc.

• Tư vấn Giấy Phép Đăng ký Kinh doanh mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ…

• ž Môi trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt cho học viên thực hành. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.ž

• Không phát sinh học phí trong suốt quá trình học.

Học phun xăm

Học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng thành thạo thiết bị, bút xăm,…trong quá trình học

Hi vọng, những kỹ năng cũng như kiến thức thu nhận được tại Trung tâm dạy nghề Phun xăm Thu Cúc sẽ luôn được cộng hưởng cùng niềm đam mê sẽ là hành trang giúp bạn có được một nghề ổn định với thu nhập hấp dẫn trong dòng chảy của ngành thẩm mỹ đang phát triển như hiện nay.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.