Học thêu lông mày

Thêu lông mày không phải là một dịch vụ mới nhưng luôn luôn có một lượng khách hàng ổn định với nhu cầu thay đổi dáng mày theo xu hướng thời trang. Để thu hút nhiều “thượng đế” đến với các dịch vụ của mình, các địa chỉ thẩm mỹ luôn mở rộng cánh cửa chào đón những chuyên viên phun – xăm – thêu có năng lực thực sự. Từ đây, việc tham gia các khóa học thêu lông mày bài bản sẽ là nền tảng cho sự lựa chọn nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm một công việc năng động với thu nhập khá.

học thêu lông mày

Dáng lông mày hay màu môi đẹp bạn đều có thể thực hiện được sau khi kết thúc khóa học tại Thu Cúc

Trước những biến động của nền kinh tế như vài năm trở lại đây, tình trạng thất nghiệp hoặc sinh viên ra trường không có việc làm không chỉ là băn khoăn lo lắng của các bạn trẻ mà còn là vấn đề của toàn xã hội. Trong suốt gần 20 năm hoạt động trong lĩnh lực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc hiểu hơn hết sự cần thiết phải phát triển đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên kế cận không chỉ để  tiếp nối và phát triển ngành thẩm mỹ phun xăm mà còn giúp nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo cao có thêm những cơ hội việc làm mới.

học thêu lông mày

Học thêu lông mày sẽ được các giảng viên, chuyên viên phun xăm cao cấp tại Bệnh viện trực tiếp hướng dẫn

Học viên từng tham gia các khóa học phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc đa phần là những người có đam mê với nghệ thuật làm Đẹp, tuy nhiên vẫn có một số lượng không hề nhỏ những học viên là các “viên ngọc thô”. Tại Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc, qua quá trình mài rũa, rèn luyện của các giảng viên, đồng thời là chuyên viên cao cấp tại Bệnh viện, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao và chuyên sâu trong việc làm nghề.

Học thêu lông mày không hề đơn giản giống như việc bạn cầm cây chì lên và tô vẽ dáng hợp lý nhưng khi bước vào con đường làm nghề chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy óc sáng tạo của bản thân được khơi gợi một cách tối đa. Những dáng mày mới phù hợp với từng khuôn mặt và cá tính của khách hàng sẽ được giảng viên chỉnh sửa và góp ý sau khi bạn tạo thành. Các kiểu thêu lông mày mới nhất hiện nay cũng sẽ được hướng dẫn thực hiện tại Thu Cúc như: thêu lông mày Hàn Quốc; Thêu lông mày lụa; Thêu lông mày 3D, 6D, thêu lông mày ngang,…cách xử lý đường phun thêu hỏng cho khách hàng và phun lại dáng lông mày mới,…

học thêu lông mày

Các dáng lông mày đẹp nhất sẽ được giới thiệu tới học viên

Một điểm đặc biệt khác giảm thiểu tối đa áp lực khiến việc học nhẹ nhàng hơn cho bạn chính là thời gian học lý thuyết chỉ khoảng 12 giờ (tương đương với 3 buổi),thời lượng còn lại của khóa học sẽ được dành cho việc thực hành. Bên cạnh đó, giáo trình học thêu lông mày không phải được cung cấp bởi bất cứ một nguồn tại liệu nước ngoài nào mà chính là sự đúc rút từ kinh nghiệm làm nghề thực tế nhiều năm của các giảng viên. Do đó mà mỗi nội dung trong bài học sẽ hướng học viên đến gần với thực hành hơn thực tế khuôn mặt và đặc điểm di truyền kiểu hình lông mày của người châu Á hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được giảng viên giới thiệu về các phương pháp phun xăm môi, mí mắt, phun hồng nhũ hoa, để hoàn thiện thêm các kỹ năng phong phú của một chuyên viên phun xăm thực thụ.

học thêu lông mày

Trong một buổi học thêu lông mày của thầy và trò tại Thu Cúc

Nội dung chương trình học thêu lông mày sẽ dựa trên sườn cơ bản

1. Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên trang giấy và trên người mẫu thật
2. Làm quen với dụng cụ và máy móc liên quan trong ngành.
3. Thực hành kỹ thuật phun xăm – phun thêu – phun thêu 3D- điêu khắc 3D trên da nhân tạo.
4. Các kỹ thuật sửa chữa.
5.Phương pháp pha trộn màu sắc-kỹ thuật pha màu mực- những lưu ý khi pha màu mực
6. Phương pháp sử dụng tê hiệu quả
7. Mẹo nhỏ giúp xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng
8. Thực hành trên khách hàng thật.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.