Hồng nhũ hoa bằng phun xăm an toàn không?

Khi đến độ tuổi nhất định do nhiều yếu tố cơ địa, lão hóa,… đôi nhũ hoa trên vòng một của chị em có dấu hiệu thâm sạm, “già nua” và phun xăm thẩm mỹ chính là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả khắc phục nhược điểm này. Nhưng liệu hồng nhũ hoa bằng phun xăm an toàn không?

Nhũ hoa chị em bị thâm sạm là do sự tăng sinh các hắc tố da melanin ở đầu nhũ hoa do sự thay đổi nội tiết tố khi mang thai, sinh đẻ, cũng có thể do bẩm sinh, do quá trình lão hóa…. Điều này tuy không ảnh hưởng về mặt sức khỏe nhưng ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ của vòng một, khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin trong quan hệ vợ chồng.

hong-nhu-hoa-bang-phun-xam-an-toan-khong

Nhũ hoa chị em bị thâm sạm là do sự tăng sinh các hắc tố da melanin ở đầu nhũ hoa do sự thay đổi nội tiết tố, có thể do bẩm sinh, do quá trình lão hóa….

Tuy nhiên, hiện nay các eva không cần phải lo lắng buồn phiền điều này nữa. Bởi với phương pháp phun xăm thẩm mỹ từ Hàn Quốc sẽ giúp các chị em khắc phục nhược điểm thâm sạm kém tươi tắn của nhũ hoa, giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp quyến rũ của vòng một. Tuy vậy, có nhiều chị em vẫn lo ngại về mức độ an toàn của cách làm đẹp này.

hong-nhu-hoa-bang-phun-xam-an-toan-khong-1

Phương pháp phun xăm thẩm mỹ từ Hàn Quốc tại Thu Cúc giúp chị em khắc phục nhược điểm thâm sạm kém tươi tắn của nhũ hoa và đảm bảo an toàn

Quả thật, phun xăm làm hồng nhũ hoa tuy đơn giản nhưng chị em cần lưu ý với một số rủi ro có thể xảy ra nếu lựa chọn địa chỉ phun xăm không uy tín, do kỹ thuật viên không đáp ứng chuyên môn và kỹ thuật phun xăm cũng như mực phun kém chất lượng như: màu phun không đều, bị dị ứng do mực phun, gây đau, sưng sau phi phun xăm,….

Tuy nhiên, với địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Thu Cúc, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp ở đây, bởi:

  • Công nghệ phun xăm tại Thu Cúc là công nghệ tiên tiến nhập khẩu với đầu kim siêu nhỏ hạn chế xâm lấn.
  • Mực phun là mực Amo và Nano từ Hàn Quốc có thành phần thiên nhiên nên thân thiện, lành tính, độ bền màu cao, đồng thời màu lên bóng mịn, đều đẹp
  • Chuyên gia phun xăm giỏi đáp ứng về chuyên môn và kinh nghiệm dạn dày điều chỉnh chính xác từng đường phun mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và không gây đau, không gây khó chịu.
  • Quy trình phun xăm đảm bảo quy định an toàn y khoa của Bộ Y tế, trước khi phun bạn sẽ được thăm khám đầu ngực, được vệ sinh sạch sẽ vùng nhũ hoa trước khi thực hiện. Sau phun xăm bạn được bôi thuốc mỡ để chống nhiễm trùng.
hong-nhu-hoa-bang-phun-xam-an-toan-khong-2

Phun xăm làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc giúp chị em lấy lại tự tin với cặp nhũ hoa tươi tắn, hồng hào, tự nhiên.

Vì vậy, phun xăm làm hồng nhũ hoa ở Thu Cúc có hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn và không mất nhiều thời gian chăm sóc.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.