Hướng dẫn cách tạo dáng lông mày ngang “thần thánh”

Lông mày ngang là dáng lông mày xuất hiện tại Hàn Quốc và lan tỏa sang Việt Nam thành trào lưu “cực sốt”. Không chỉ các cô gái mê mẩn mà hàng loạt sao Việt cũng không thể bỏ qua. Vậy cách tạo dáng lông mày trên như thế nào? Dưới đây là vài bước hướng dẫn bạn. 

Vì sao mày ngang lại được ưa chuộng?

Lông mày ngang hiện đang là xu hướng cực hot và khiến giới trẻ mê mẩn. Tại sao nó lại có sức hút như vậy? Dáng lông mày trên xuất phát từ xứ sở Hàn Quốc – đây là đất nước có nhiều xu hướng trang điểm khiến giới trẻ Việt Nam “điên đảo”. Hơn thế, dáng lông mày trên còn vô cùng nổi bật.

huong-dan-cach-tao-dang-long-may-ngang-than-thanh

Lông mày ngang đang được phái nữ vô cùng ưa chuộng

Nó tôn lên nét tươi trẻ, đặc biệt phù hợp cho các cô nàng có tính cách dịu dàng và nữ tính. Đồng thời có thể biến hóa theo nhiều phong cách và phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau. Chính vì vậy dáng mày ngang được nhiều người ưa chuộng.

Cách tạo dáng lông mày ngang

Để tạo dáng lông mày ngang Hàn Quốc thì bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau: kéo nhỏ, dao cạo lông mày, cọ chải, thước, chì kẻ mày, phấn mày. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như trên, bạn bắt tay vào thực hiện các bước để có được dáng lông mày đẹp như ý.

Bước 1: Bạn sử dụng cọ để chải lông mày. Chải đều tay từ trán ra hướng hai bên thái dương. Công đoạn này giúp lông mày của bạn tơi hơi và không bị bết dính.

Tạo dáng lông mày ngang không khó

Tạo dáng lông mày ngang không khó

Bước 2: Sau đi đã chải lông mày thì hãy dùng một chiếc thước, ướm sao cho hai đầu lông mày cùng nằm trên một đường ngang. Đồng thời đuôi mày cân xứng với nhau.

Bước 3: Tiếp tục lấy điểm cao nhất ( đỉnh mày) ướm ngang sang hai bên sao cho tạo thành đường kẻ song song với đường đã ướm khi trước.

Bước 4: Hãy dùng dao cạo lông mày để loại bỏ những lông mày mọc phía ngoài đường đã xác định. Đồng thời là những lông mày mọc lung tung để tạo dáng lông mày ngang hoàn chỉnh.

Bước 5: Ở bước này bạn sử dụng chì kẻ mày, kẻ khoảng 1/2 lông mày ở phía đầu mà nhạt dần về đuôi. Phần đuôi cũng nhỏ hơn.

Tạo dáng lông mày ngang qua nhiều bước

Tạo dáng lông mày ngang qua nhiều bước

Bước 6: Dùng cọ chấm phấn lông mày tô đè lên đường chân mày vừa kẻ đồng thời là dùng phấn nâu dặm nhẹ phần đầu lông mày để tạo cảm giác tự nhiên. Bạn cũng có thể dùng cọ chải nhẹ lông màu cho màu không bị bết dính và lông mày đẹp hơn rất nhiều.

Chỉ với những bước trên bạn đã tạo được dáng lông mày ngang hợp mốt và đẹp như ý. Dáng lông mày ngang giúp người sở hữu tôn lên những đường nét trẻ trung và cuốn hút. Nó cũng là dáng lông mày thích hợp cho nhiều phong cách trang điểm, thể hiện được các nét cá tính khác nhau và cuốn hút hơn. Hiện dáng lông mày này đang ngày càng thống trị trên các bảng xếp hạng lông mày. Nó được dự báo tiếp tục lên ngôi trong năm tới.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.