Hướng dẫn cách tạo lông mày cong kiểu Thái cực chuẩn

Sở hữu cặp lông mày cong kiểu Thái tô điểm cho gương mặt phái đẹp không những nét quý phái mà còn thêm cực kỳ quyến rũ. Bạn có thể tạo lông mày cong kiểu Thái bằng một vài cách hướng dẫn tạo dáng mày dưới đây.

Sở hữu dáng lông mày Thái cực chuẩn đẹp cho gương mặt phái đẹp rạng ngời

Sở hữu dáng lông mày cong kiểu Thái cực chuẩn đẹp cho gương mặt phái đẹp rạng ngời

Tạo dáng mày cong bằng khuôn tạo mày

Nếu như bạn không tự tin khi tự mình kẻ lông mày thì khuôn mày sẽ giúp bạn sở hữu cặp lông mày cong như mong muốn. Bước đầu, bạn hãy dùng cọ chải lông mày hướng lên trên hoặc chải từ điểm đầu đến đỉnh cong, rồi từ đỉnh cong tới chân mày để định vị lông mày cho gọn.

Lúc này, bạn chỉ cần dùng khuôn mày đặt lên dáng lông mày và dùng bút chì mày kẻ lên phần lông mày tạo thành dáng lông mày cong, chuẩn đẹp.

Khuôn lông mày giúp bạn tạo dáng mày cong chuẩn hơn

Khuôn lông mày giúp bạn tạo dáng mày cong chuẩn hơn

Dùng chỉ kẻ mày

Nếu như bạn tự tin với khả năng vẽ mày của mình có thể dùng chì kẻ để tạo dáng lông mày cong. Khi dùng cách này, bạn hãy đặt chì thẳng đứng nối cạnh mũi và đầu mắt. Các đường lông mày nên bắt đầu từ đỉnh của cây chì giúp bạn tỉa lông mày đẹp tự nhiên nhất.

Lúc kẻ, bạn chỉ cần đặt chì kẻ từ cánh mũi xuống đuôi mắt, bút đầu chì sẽ là điểm kết thúc của lông mày. Bạn nên nhìn thẳng để xác định điểm cao nhất của lông mày thường là giữa mắt.

Hai cách kẻ lông mày trên giúp bạn có dáng lông mày cong kiểu Thái cực kỳ đẹp, cá tính nhưng vẫn quý phái, quyến rũ như ý. Nhưng muốn sở hữu nét đẹp hoàn hảo, lâu dài từ đôi lông mày cong kiểu Thái, bạn có thể dùng phun xăm lông mày để có thể tự chọn cho mình được dáng mày cong yêu thích. Bên cạnh dáng lông mày ngang thì lông mày cong cũng giúp phái đẹp cảm thấy hài lòng với nét mày của mình.

Phun xăm lông mày giúp phái đẹp tự tin với dáng lông mày cong chuẩn

Phun xăm lông mày giúp phái đẹp tự tin với dáng lông mày cong chuẩn

Tại Thu Cúc, lông mày cong là một trong những dáng mày được bạn trẻ khá ưa chuộng. Bằng đôi bàn tay khéo léo, các chuyên viên phun xăm sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp thật tinh tế với dáng mày cong chuẩn đẹp. Tìm hiểu thêm về dịch vụ phun xăm lông mày tại Thu Cúc, bạn liên hệ qua số hotline 0964 080 999 hoặc đến số 286 Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội để được tư vấn miễn phí.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.