Hướng dẫn cách vẽ lông mày tự nhiên, ấn tượng cho bạn gái

Sở hữu những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt luôn là niềm mơ ước của người phụ nữ. Bằng cách kết hợp khéo léo những chỉ dẫn trong “Hướng dẫn cách vẽ lông mày tự nhiên, ấn tượng cho bạn gái” dưới đây, bạn sẽ có hàng chân mày tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn.

Kẻ lông mày là một trong những bước trang điểm quan trọng nhất, khiến khuôn mặt người phụ nữ trở nên tinh tế và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách vẽ lông mày sao cho tự nhiên mà vẫn đẹp. Vì thế, rất cần đến những mẹo kẻ lông mày để luôn đẹp rạng rỡ trong mắt người khác.

Kẻ lông mày là một trong những bước trang điểm quan trọng nhất, khiến khuôn mặt người phụ nữ trở nên tinh tế và thanh thoát hơn

Kẻ lông mày là một trong những bước trang điểm quan trọng nhất, khiến khuôn mặt người phụ nữ trở nên tinh tế và thanh thoát hơn

Lông mày đẹp không chỉ ở màu sắc đậm nhạt, mà quan trọng hơn cả là hình dáng lông mày phải phù hợp với gương mặt và trông thật tự nhiên. Các bước để vẽ lông mày tự nhiên mà đẹp nhất như sau:

Các bước vẽ lông mày tự nhiên, ấn tượng

Chuẩn bị: Cọ chải lông mày, dao cạo, chì kẻ màu, mút, mascara, phấn chân mày

– Cách thực hiện

Bước 1: Sử dụng cọ chải để cố định các sợi lông mày. Với bước làm này, bạn dùng đầu cọ có các sợi cứng để các sợi lông mày tách đều. Chải ngang và theo hướng lông mày mọc, từ bên trong ra bên ngoài. Việc này giúp dàn đều và bước đầu cố định, định hình dáng lông mày.

Sở hữu những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt luôn là niềm mơ ước của người phụ nữ

Sở hữu những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt luôn là niềm mơ ước của người phụ nữ

Bước 2: Khi các sợi lông mày đã đi vào nếp gọn gàng, dùng dao cạo cạo đi những sợi lông thừa để tạo dáng lông mày thanh mảnh. Tùy theo khuôn lông mày mà bạn có thể chỉnh sửa lại hoặc không cho phù hợp.

Bước 3: Chọn màu phù hợp, dùng chì kẻ màu đó (tốt nhất là bạn nên dùng bút có phần đầu vuông để dễ kẻ đúng dáng lông mày ngang nhất) rồi kẻ một đường chì đậm ở giữa để cố định dáng, sau đó bạn dặm lại đường chì vừa rồi. Ở giữa tô đậm và dày, mảnh và sắc nét dần ở phía đuôi lông mày. Bạn cần chú ý hai đường kẻ viền ngoài vì đường này tạo nên dáng lông mày. Sau khi kẻ xong, hãy nhớ dùng chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ nhạt và tự nhiên chuẩn mực.

Bước 4: Dùng bút che khuyết điểm rồi kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Sau đó dùng chổi lông nhỏ tán đều. Cách này sẽ khiến lông mày bạn lên dáng rõ hơn, đồng thời che được các khuyết điểm như lỗ chân lông to quanh vùng mắt.

Bước 5: Dùng mascara tạo dáng theo đúng chiều ngang của lông mày. Riêng với chút phần đầu lông mày, bạn chuốt theo chiều dọc.

Lưu ý: Chọn màu mắt phù hợp. Bạn nên so với màu tóc của mình để lông mày được tự nhiên nhất. Nếu bạn có mái tóc đẹn, nên chọn màu sáng hơn màu tóc 1 đến 2 tông. Còn nếu bạn có mái tóc sáng hoặc nhuộm, màu tối hơn tóc nửa đến 1 tông sẽ phù hợp hơn. Mua loại phấn chân mày, mút và chì kẻ tốt. Chất lượng các sản phẩm này mang yếu tố quyết định trong việc trang điểm chân mày đẹp

 Ngoài phun lông mày, thêu lông mày, Bệnh viện Thu Cúc còn có phương pháp điêu khắc lông mày, tất cả đều mang đến sự lựa chọn đa dạng cho mọi khách hàng.

Ngoài phun lông mày, thêu lông mày, Bệnh viện Thu Cúc còn có phương pháp điêu khắc lông mày, tất cả đều mang đến sự lựa chọn đa dạng cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, để không mất nhiều thời gian cho việc trang điểm lông mày, bạn có thể tham khảo phương pháp phun thêu lông mày tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Các phương pháp này đã được Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thành công, đem lại vẻ đẹp và lấy được niềm tin của khách hàng. Ngoài phun lông mày, thêu lông mày, Bệnh viện Thu Cúc còn có phương pháp điêu khắc lông mày, tất cả đều mang đến sự lựa chọn đa dạng cho mọi khách hàng. Sau thực hiện chắc chắn bạn sẽ hài lòng với đôi chân mày sắc nét, tự nhiên đúng như mong muốn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.