Khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Nắm bắt được xu hướng học nghề trong giới trẻ, không những Thu Cúc phun xăm thẩm mỹ cho chị em mà trong những năm gần đây các khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc được khai giảng cho nhiều học viên có nhu cầu.

Sở hữu gương mặt đẹp dịu dàng, cuốn hút nhờ phương pháp phun xăm môi

Sở hữu gương mặt đẹp dịu dàng, cuốn hút nhờ phương pháp phun xăm môi

Thành lập từ rất sớm và khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực làm đẹp, hiện nay Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của rất nhiều khách hàng. Không những vậy mà nắm bắt được xu hướng học nghề trong giới trẻ, Thu Cúc còn mở các khóa học nghề phun xăm cho học viên có nhu cầu học tập, nghiên cứu và chọn phun xăm làm nghề để phát triển lâu dài.

Phun xăm môi tại thu Cúc- một trong các phương pháp làm đẹp được chị em tin tưởng, lựa chọn

Phun xăm môi tại thu Cúc- một trong các phương pháp làm đẹp được chị em tin tưởng, lựa chọn

Cùng các giảng viên có chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm nên biên soạn giáo trình một cách công phu, bài bản và phù hợp cho toàn bộ học viên. Các tiết học, bài giảng được phân bổ hợp lý, khoa học nhằm tạo được hứng thú cho học viên trong từng tiết học. Khi tham gia khóa học tại Thu Cúc, học viên cũng được cân đối kiến thức cả về lý thuyết lẫn thực hành để có thể vững chuyên môn khi tốt nghiệp. Giờ học cũng được sắp xếp bài bản để toàn bộ học viên có thể tham gia đầy đủ mà không bỏ lỡ tiết học gây ảnh hưởng đến quá trình học tập. Ngoài ra, thời gian học cũng được sắp xếp từ 18h đến 20h vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, để học viên có thể thuận tiện hơn cho việc vừa học vừa làm. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp các khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc học viên sẽ được trao bằng tốt nghiệp có giá trị pháp lý trên toàn quốc và có thể xin việc ở cơ sở thẩm mỹ uy tín hay tự mình làm giấy phép đăng ký kinh doanh để mở salon làm đẹp riêng. Để tham gia khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, học viên cần mức học phí là:

– Đào tạo nghề phun xăm cơ bản (chứng chỉ bệnh viện cấp): 19,5 triệu VNĐ;

– Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ bệnh viện cấp): 27,5 triệu VNĐ;

– Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ bệnh viện và sở LĐTB&XH): 29,5 triệu VNĐ;

Khóa học phun xăm tại Thu Cúc đã giúp hàng ngàng học viên lựa chọn được công việc mình yêu thích

Khóa học phun xăm tại Thu Cúc đã giúp hàng ngàng học viên lựa chọn được công việc mình yêu thích

Theo một khảo sát gần đây nhất về mức thu nhập của học viên học nghề phun xăm tại Thu Cúc sau khi tốt nghiệp thì mức thu nhập của học viên là từ 15-20 triệu VNĐ. Với mức thu nhập như vậy, học viên có thể đảm bảo cho cuộc sống của mình. Và, đặc biệt khi học nghề cũng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong cuộc sống.

Quan tâm đến các khóa học phun xăm tại Thu Cúc hay còn băn khoăn về các khóa học tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0964 080 999 các tư vấn viên sẽ giải đáp và hỗ trợ tư vấn khóa học.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.