Không biết học phun xăm lông mày ở đâu?

Rất nhiều bạn muốn theo học nhưng lại không biết nên học phun xăm lông mày ở đâu? Những chia sẻ của các bạn trẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín.

Nhiều bạn không biết nên học phun xăm lông mày ở đâu

Nhiều bạn không biết nên học phun xăm lông mày ở đâu

Bạn Lê Thị Thúy (Hưng Yên) vì hoàn cảnh gia đình nên không thể theo học đại học. Ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3 bạn phải lựa chọn con đường học nghề để nhanh chóng phụ giúp gia đình. Sau khi lựa chọn, bạn đã lựa chọn học nghề phun xăm lông mày, bạn cho biết: “Vì hoàn cảnh gia đình nên mình phải đi học nghề sớm. Được biết, nhu cầu phun xăm lông mày hiện đang rất nhiều nên mình quyết định theo học nghề này. Qua lựa chọn, mình quyết định học phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc. Chỉ sau một thời gian ngắn học tại đây, từ một đứa nhà quê không biết gì về phun xăm đến nay mình đã thực hiện phun xăm thành thạo. Các khách hàng do mình thực hiện đều rất hài lòng. Nhờ đó, mỗi tháng mình có thể hỗ trợ bố mẹ nuôi các em.”

Nhiều bạn lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để học nghề phun xăm và rất hài lòng

Nhiều bạn lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để học nghề phun xăm

Khác với bạn Thúy, Nguyễn Trang thì lựa chọn học nghề phun xăm lông mày sau khi đã theo học nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn có chia sẻ: “Mình đã từng học may, thêu, làm công nhân. Tuy nhiên vì những việc đó lương rất thấp, công việc lại vất vả nên mình đã lựa chọn học nghề phun xăm. Ban đầu mình cũng không biết nên học phun xăm lông mày ở đâu nhưng sau đó được một người bạn giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc và mình đã theo học tại đây. Mình thấy học nghề phun xăm ở đây rất tốt máy móc, công nghệ cao, phòng học hiện đại, tiện nghi. Bên cạnh đó, giáo viên trực tiếp giảng dạy rất giỏi lại tâm lý. Không chỉ được học lý thuyết mà còn được các giáo viên chỉ bảo tận tình trên khách hàng thực tế nên kỹ thuật phun xăm của mình tiến bộ theo từng buổi học. Không chỉ vậy, trong quá trình học, giáo viên còn chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề, cách ứng xử với khách hàng hay xử lý những tình huống khó. Cũng chính nhờ vậy, hiện mình đã trở thành một kỹ thuật viên phun xăm giỏi và nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng.”

Các học viện đều nhận xét Thu Cúc có giáo viên dạy phun xăm rất giỏi

Các học viên đều nhận xét Thu Cúc có giáo viên dạy phun xăm giỏi

“Tôi đã có một tiệm làm tóc nhỏ ở quê nên tôi muốn học cấp tốc thêm phun xăm lông mày để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Sau khi tìm hiểu, tôi đã đăng kí khóa học phun xăm cấp tốc tại Bệnh viện Thu Cúc. Ngoài các bài học thông thường, tôi được các giáo viên giỏi hướng dẫn trực tiếp các kỹ thuật nâng cao.Với chương trình học khoa học đặc biệt, chỉ sau thời gian ngắn tôi đã hoàn thành khóa học với kết quả  rất tốt. Tôi thấy đây là cơ sở dạy nghề tốt mà mọi người có thể tham khảo, nhất là với những ai có nhu cầu học cấp tốc như tôi.” Chị Lan Nguyễn – một học viên học phun xăm tại Thu Cúc cho biết.

Tại Thu Cúc, học viên được học nghề trong môi trường hiện đại, tối tân

Tại Thu Cúc, học viên được học nghề trong môi trường hiện đại, tối tân

Ngoài nhu cầu học nghề, rất nhiều bạn trẻ còn mong muốn mở những Salon, Spa cho riêng mình. Do đó, các bạn yêu cầu có tấm bằng tốt, đủ tiêu chuẩn để tạo giấy phép kinh doanh. Một trong số đó là bạn Bùi Thị Hà (28 tuổi), bạn có chia sẻ: “Tôi muốn tìm một cơ sở học nghề phun xăm cấp bằng có giá trị để sau này làm hồ sơ mở một Spa nhỏ. Ban đầu tôi gặp nhiều khó khăn vì không phải trung tâm dạy nghề nào cũng cấp bằng chuẩn. Thật may mắn khi tôi biết đến Bệnh viện Thu Cúc có tổ chức dạy nghề phun xăm. Sau quá trình học, không chỉ tay nghề của tôi lên cao do được các giáo viên tận tình giảng dạy mà tôi còn được nhận bằng bằng chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp. Với tấm bằng này tôi có thể đủ điều kiện để tự mở một Spa nhỏ cho mình.”

Các học viên rất hài lòng khi học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Các học viên rất hài lòng khi học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà đây còn là một địa chỉ học nghề phun xăm uy tín được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc đăng kí học phun xăm tại đây, mời bạn đến Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.