Không biết học phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Phun xăm thẩm mỹ là nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích trong những năm gần đây. Do vậy các trung tâm dạy nghề “đua nhau” mọc lên. Tình trạng này khiến các bạn trẻ không biết nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Bạn Lê Thu Trang (19 tuổi, Hưng Yên) nhận thấy tình trạng thất nghiệp sau khi học đại học cao lên bạn đã lựa chọn con đường học nghề. Bản thân là một người ưa làm đẹp nên Trang rất thích nghề phun xăm. Tuy nhiên, bạn gặp khó khăn vì chưa biết nên học phun xăm.

Học nghề phun xăm là nhu cầu của nhiều bạn trẻ. tuy nhiên hầu hết các bạn đều gặp khó khăn khi lựa chọn cơ sở dạy nghề

Học nghề phun xăm là nhu cầu của nhiều bạn trẻ. tuy nhiên hầu hết các bạn đều gặp khó khăn khi lựa chọn cơ sở dạy nghề

Bạn Thu Trang chia sẻ: “ Mình thích nghề phun xăm lắm. Mình thấy đây là một nghề rất thú vị khi có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bản thân và mọi người. Và mình cũng nhận thấy rằng, muốn phát triển trong nghề này thì phải có tay nghề phun xăm thật tốt. Để có được điều ấy, bản thân cần chọn được cơ sở dạy phun xăm tốt, hiệu quả có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình cùng các trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại. Mình có tìm hiểu và được biết đến nhiều cơ sở dạy phun xăm hiện đại. Điều này khiến mình băn khoăn và không biết nên lựa chọn địa chỉ nào.”

Nhiều bạn lo lắng không lựa chọn được cơ sở dạy nghề tốt sẽ ảnh hưởng đến tay nghề sau này

Nhiều bạn lo lắng không lựa chọn được cơ sở dạy nghề tốt sẽ ảnh hưởng đến tay nghề sau này

Cũng giống bạn Thu Trang, chị Lê Hà Vy (29 tuổi) cũng băn khoăn không biết nên học phun xăm ở đâu. Chị Hà Vy cho biết: “Tôi có tiệm Salon tóc nên muốn học thêm nghề phun xăm để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên tôi đang băn khoăn không biết nên học ở đâu. Vì không có nhiều thời gian nên tôi muốn lựa chọn cơ sở nào dạy chuyên nghiệp, có thời gian học linh động và dạy thêm các kỹ thuật nâng cao. Tôi thấy hiện giờ tuy có nhiều cơ sở dạy phun xăm nhưng hầu hết đều không đáp ứng được nhu cầu của tôi.”

Nhiều bạn trẻ mong muốn lựa chọn được cơ sở dạy nghề được thực hành trong quá trình học

Nhiều bạn trẻ mong muốn lựa chọn được cơ sở dạy nghề được thực hành trong quá trình học

Ngoài lựa chọn địa chỉ học phun xăm, bạn Hồ Thanh Thúy còn yêu cầu được thực hành nhiều. Điều đó khiến bạn không lựa chọn được cơ sở tốt. “Mình muốn lựa chọn địa chỉ học nghề nào mà được thực hành nhiều. Mình không muốn chỉ học lý thuyết không hoặc thực hành một cách đại khái trên giấy, mô hình với các dụng cụ thông thường. Nếu không được thực hành thì sau này ra trường sẽ rất bỡ ngỡ khi làm cho khách. Không chỉ vậy, mình cũng muốn lựa chọn cơ sở nào cấp bằng có giá trị một chút để sau này có điều kiện mình có thể dựa vào đó để hoàn thành hồ sơ mở cơ sở kinh doanh thẩm mỹ. Có thể vì yêu cầu cao nên mình vẫn chưa thể xác định được nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu.”

nhieu-ban-ban-khoan-khong-biet-hoc-phun-xam-tham-my-o-dau-4

Việc lựa chọn cơ sở học nghề phun xăm có ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ thuật phun xăm sau này

Bên cạnh những bạn chưa lựa chọn được cơ sở học phun xăm thì nhiều bạn đã lựa chọn địa chỉ ưng ý. Hoàng Khả Nhi (20 tuổi) cho biết: “Ban đầu mình cũng không biết nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu. Cơ bản hiện có quá nhiều trung tâm học nghề mọc lên. Thật may mình đã được người chị cùng quê giới thiệu đến học nghề tại bệnh viện Thu Cúc. Sau những gì đã được học mình có thể tự tin nói rằng Thu Cúc là một địa chỉ học nghề phun xăm mà các bạn nên theo học. Tại đây không chỉ có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình mà môi trường cũng rất tốt. Bệnh viện có đầy đủ máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại, học viên được sử dụng và thực hành trên khách hàng của bệnh viện. Nhờ đó mà tay nghề được nâng cao. Sau khi kết thúc khóa học, mình được nhận bằng tốt nghiệp do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Nhờ tấm bằng này cùng tay nghề tốt nên hiện tại mình đang làm việc tại một Spa lớn tại Hà Nội. Và bật mí với các bạn là mức lương của mình khá cao.”

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ là dạy nghề phun xăm uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ là dạy nghề phun xăm uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc được biết đến không chỉ là cơ sở làm đẹp uy tín mà còn là một địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Từ chương trình học, giáo viên, bằng cấp và môi trường học tập, thực hành Bệnh viện Thu Cúc đều chất lượng. Học nghề tại Thu Cúc sẽ tạo cho bạn hành trang để bước vào nghề với mức thu nhập cao, ổn định. Để tìm hiểu thêm về dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc, các bạn có thể liên hệ đến số 0964 080 999 – 0904 744 999 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.