Khuôn mặt nào thì hợp với dáng mày “lá liễu”

Từ xa xưa, lông mày lá liễu đã trở thành vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt. Cho đến ngày nay, dáng mày này vẫn được rất nhiều người yêu thích vì đem đến nét đẹp thanh tao, yêu kiều cho phái nữ. Vậy khuôn mặt nào thì hợp với dáng mày lá liễu? Hãy cùng tham khảo những bật mí sau đây.

Khuôn mặt thon dài

v

Lông mày lá liễu có độ cong thon thả và hơi mỏng, vì vậy dáng mày này rất phù hợp với người có khuôn mặt thon dài.

v

Để lông mày hài hòa và cân xứng với gương mặt bạn có thể kết hợp tạo dáng mày với kiểu tóc mái ngố để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt.

Khuôn mặt tròn

vv

Khuôn mặt tròn có ưu điểm đáng yêu và trẻ lâu. Tuy nhiên lại thiếu sự sắc sảo và thanh thoát. Vì vậy, người mặt tròn để dáng lông mày lã liễu sẽ giúp khắc phục nhược điểm này.

v

Theo đó, bạn có thể tạo dáng mày lá liễu có độ cong như cánh cung và hơi chếch lên trên để giúp khuôn mặt trông thanh tú hơn.

Khuôn mặt trái xoan

v

Ngoài mặt tròn, mặt thon dài thì lông mày lá liễu cũng hợp với người có khuôn mặt trái xoan.

b

Tuy nhiên, bạn cần tạo ra một chút biến tấu để chân mày lá liễu đẹp tự nhiên hơn. Bạn không nên kẻ mày lá liễu dạng cánh cung mà nên để dạng ngang đậm ở phần đầu và thon mảnh ở phần đuôi.

Trên đây là những khuôn mặt phù hợp để tạo dáng lông mày lá liễu. Để sở hữu đôi lông mày lá liễu đẹp tự nhiên và tôn lên từng đường nét của khuôn mặt, bạn có thể tham khảo và áp dụng một số phương pháp phun xăm như phun lông mày tán bột, thêu hoặc điêu khắc lông mày. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.