Kinh nghiệm chọn địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ

Bạn đang có nhu cầu học nghề phun xăm và không biết học tại địa chỉ nào? Hãy tham khảo những kinh nghiệm chọn địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ của nhiều bạn trẻ dưới đây.

Nhiều bạn trẻ có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ nhưng không biết chọn địa chỉ nào

Nhiều bạn trẻ có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ nhưng không biết chọn địa chỉ nào

Bạn Ngô Thanh Thủy (Hải Dương) đã lựa chọn được cơ sở dạy nghề phun xăm tốt và đã trở thành một kỹ thuật viên phun xăm giỏi. Bạn có chia sẻ kinh nghiệm chọn địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ như sau: “Theo kinh nghiệm của mình, để biết cơ sở dạy nghề phun xăm tốt hay không bạn cần phải tìm hiểu trước về cơ sở đó. Hãy đặt ra các câu hỏi: cơ sở này có giáo viên giỏi không? Chương trình học khoa học không? Có được thực hành với công nghệ phun xăm hiện đại với khách hàng thật không? Học phí  hợp lý hay không?

Một số bạn đặt ra tiêu chí để lựa chọn địa chỉ dạy phun xăm uy tín

Một số bạn đặt ra tiêu chí để lựa chọn địa chỉ dạy phun xăm uy tín

Nhờ đặt ra các câu hỏi đó nên mình đã chọn lọc được nhiều địa chỉ dạy phun xăm không chất lượng và cuối cùng mình lựa chọn được Bệnh viện Thu Cúc. Sở dĩ mình chọn Thu Cúc là do tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, chương trình học khoa học, học viên được thực hành nhiều học phí hợp lý và môi trường học rất chuyên nghiệp. Nhờ sự lựa chọn sáng suốt này, hiện mình đã tự tin thực hiện phun xăm và nhận được sự hài lòng của họ. Điều này giúp mình có thu nhập cao”

Thu Cúc được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học nghề phun xăm

Thu Cúc được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học nghề phun xăm

Bạn Nguyễn Thùy Trang  (24 tuổi) cũng may mắn lựa chọn được địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội tốt. Bạn có chia sẻ rằng khi đang rối bời không biết nên học phun xăm ở đâu thì được một người bạn giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc. Sau khi tìm hiểu và được biết đây là địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng, nhất là về lĩnh vực phun xăm. Do đó, bạn đã đăng kí học lớp phun xăm nâng cao tại đây.

Thùy Trang cho biết: “Tại Thu Cúc, mình được học tập các kỹ thuật phun xăm, từ kỹ thuật cơ bản đến kỹ thuật nâng cao, từ phun xăm bình thường đến phun xăm 3D, phun thêu, điêu khắc… Giáo viên tại đây chính là những kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Họ không chỉ đào tạo về kỹ thuật phun xăm mà còn dạy tôi cách xử lí những tình huống khó, phức tạp và cách làm hài lòng khách hàng. Sau chương trình học, kỹ thuật phun xăm của tôi được nâng cao. Điều này giúp tôi dễ dàng xin việc.”

Sau khi học nghề tại Thu Cúc học viên sẽ được nhận những tấm bằng có giá trị

Sau khi học nghề tại Thu Cúc học viên sẽ được nhận những tấm bằng có giá trị

Bạn Nguyễn Phạm Hà không chỉ muốn học phun xăm mà còn muốn được nhận tấm bằng có giá trị để sau này bạn mở một salon. Do đó, tiêu chí của bạn có khắt khe hơn. Bạn có chia sẻ kinh nghiệm chọn địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ như sau: “Khi tham khảo bất cứ địa chỉ dạy nghề phun xăm nào mình cũng yêu cầu xem bằng, chứng chỉ sau khi tốt nghiệp. Một số cơ sở đưa ra các tấm bằng không giá trị thì mình bỏ qua hết. Sau một quá trình tìm hiểu, mình được biết tại Bệnh viện Thu Cúc có được cấp bằng chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp. Do đó, mình đã quyết định học nghề tại đây. Với những gì được học tại Thu Cúc cùng chứng chỉ được nhận, mình đã mở một spa nhỏ. Hiện việc kinh doanh của mình rất tốt.”

Tại Thu Cúc học viên được học trong môi trường chuyên nghiệp

Tại Thu Cúc học viên được học trong môi trường chuyên nghiệp

“Mình lựa chọn địa chỉ dạy phun xăm nhờ việc “lê la” trên các diễn đàn. Mình thấy rất nhiều bạn lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để học nghề nên mình cũng đến đây đăng kí học. Thấy bệnh viện khang trang, phòng học rộng rãi, các thiết bị phun xăm rất hiện đại nên ngay từ đầu mình đã tin quyết định này là chính xác. Giáo viên tận tình nên giúp mình nắm bắt bài giảng tốt.Trong quá trình học, mình được thực hiện trên các khách hàng thực tế nên tay nghề được nâng cao. Mình rất hài lòng khi học nghề tại bệnh viện Thu Cúc.” Bạn Phạm Hoài Anh (Hà Nam) chia sẻ.

Hi vọng với các kinh nghiệm chọn địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ của các bạn kể trên đã giúp các bạn dễ dàng lựa chọn. Hãy sáng suốt và lựa chọn cơ sở dạy nghề uy tín nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.