Làm đẹp lông mày với 6 bí quyết cực dễ

Gương mặt của bạn trông sẽ thế nào nếu như thiếu đi sự góp mặt của đôi lông mày hút mắt ? Làm đẹp lông mày với 6 bí quyết cực dễ sẽ giúp bạn sở hữu đôi lông mày thật hoàn hảo.

Lam-dep-long-may-voi-6-bi-quyet-cuc-de

Làm đẹp lông mày giúp gương mặt trẻ trung hơn

Kẻ lông mày

Những bạn sở hữu chân mày mỏng thường sử dụng những bút kẻ màu tối và kẻ thật đậm để bù đắp cho sự thiếu hụt, làm cho đôi lông mày được rậm rạp hơn. Tuy nhiên  cách này theo các chuyên gia là không hiệu quả, thay vào đó bạn nên mua một chiếc bút lông loại tốt và chiếc bút kẻ màu sáng để làm nổi bật chúng, sau đó bạn dùng mascara đen để chải lông mày nằm cố định để tạo cảm giác dày hơn ( khi chải nên quay ngang và chải từ chân lên ngọn).

Kẻ lông mày-lấy lại sắc cho đôi lông mày tươi tắn

Kẻ lông mày-lấy lại sắc cho đôi lông mày tươi tắn

Thận trọng cắt tỉa lông mày

Khi bạn nhổ lông mày phải nhổ từ từ theo hướng định sẵn, không nên nhổ một lúc quá nhiều vì dễ mất dáng, dễ đối mặt với nguy cơ có vầng tráng thứ 2 và gây cảm giác đau, gây ảnh hưởng không tốt tới da.

Dùng khuôn tạo dáng mày

Nếu bạn không khéo tay trong việc tạo dáng cho cặp chân mày của mình thì có thể mua một chiếc khuôn tạo dáng lông mày có sẵn với hình dạng chân mày ngang, chân mày cong để tạo kiểu và tô điểm cho đôi lông mày như mong muốn. Việc tạo dáng sẽ đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần dán chúng lên lông mày của bạn rồi sau đó nhổ các sợi ở xung quanh khuôn, và khi tô lông mày có thể dùng ở tô theo khuôn phía bên trong.

Khuôn tạo dáng mày giup bạn có đôi lông mày chuẩn xác

Khuôn tạo dáng mày giup bạn có đôi lông mày chuẩn xác

Nhờ sự trợ giúp của chuyên viên làm đẹp

Ngoài những phương pháp trên thì bạn có thể đến một cơ sở thẩm mỹ hoặc salon để các chuyên gia giúp bạn tạo kiểu lông mày theo những tiêu chuẩn mà bạn mong muốn, sở hữu những đường nét, màu sắc ưng ý và giữ được trong thời gian dài. Giải pháp này tuy có thể tốn kém hơn một tý nhưng có thể làm đẹp cho đôi chân mày của bạn được hoàn hảo và tuyệt vời hơn.

Kiểm soát chiều lông mày mọc

Nhiều bạn thấy lông mày của mình cứ mọc lộn xộn và không có trật tự nên rất bực bội. Tuy nhiên bạn nên kiểm soát chúng bằng cách dùng một ít Vaseline và dụng cụ chuyên dụng để đưa chúng vào quy củ.

Kiểm soát chiều lông mày mọc giúp bạn có dáng lông mày thật tinh tế

Kiểm soát chiều lông mày mọc giúp bạn có dáng lông mày thật tinh tế

Cắt tỉa thường xuyên

Thực chất khi sinh ra sở hữu cặp lông mày thưa thớt hay rậm rạp đều không phải là vấn đề. Quan trọng ở đây là chúng ta có biết cách chăm chút cho đôi lông mày của mình và thường xuyên trang điểm cho chúng hay không. Chúng ta có thể kiểm soát sự phát triển của lông mày tốt hơn bằng cách thường xuyên cắt tỉa chúng hơn là để chúng tự phát triển một cách tự nhiên.Việc làm này có thể giúp bạn duy trì hình dáng và dễ tạo kiểu cho chúng khi mong muốn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.