Làm thế nào để trở thành thợ phun xăm thẩm mỹ giỏi

Bạn có chút năng khiếu thẩm mỹ? Bạn mong muốn trở thành thợ phun xăm chuyên nghiệp? Với đội ngũ giảng viên giỏi và nội dung giảng dạy khoa học, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều người hiện thực hóa ước mơ, thêm tự tin, thêm thành công trên con đường đã chọn.

Trong những năm gần đây, phun xăm thẩm mỹ được xem là một trong những ngành nghề khá “hot”. So với các nước phương Tây, nghề này còn mới mẻ ở Việt Nam, do vậy thợ phun xăm còn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Xuất phát từ thực tế trên, học phun xăm ngày càng dành được nhiều sự quan tâm, nhất là những ai có chút năng khiếu thẩm mỹ, ưa thích làm đẹp và mong muốn gắn bó với nghề.

Làm thế nào để trở thành thợ phun xăm thẩm mỹ giỏi

Phun xăm thẩm mỹ cho vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo

Thấu hiểu tâm lý trên, Bệnh viện Thu Cúc đã tổ chức nhiều khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ, chắp cánh ước mơ cho nhiều học viên. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với:

– Đội ngũ giảng viên giỏi, luôn hướng dẫn sát sao, tận tình từng học viên cho đến khi họ thành thạo tay nghề.

Làm thế nào để trở thành thợ phun xăm thẩm mỹ giỏi

Giảng viên Thu Cúc hướng dẫn tỉ mỉ, sao sát từng học viên về kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ

– Lớp học có trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, tạo điều kiện thuận lợi trong việc tiếp thu kiến thức và rèn luyện tay nghề.

– Giáo trình giảng dạy đa dạng, phong phú, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới của thời đại.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn không chỉ được trau dồi, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn mà còn được cấp chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Đây là chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc, giúp bạn dễ dàng xin việc trong các spa, salon uy tín hay mở cơ sở kinh doanh riêng cho bản thân.

Làm thế nào để trở thành thợ phun xăm thẩm mỹ giỏi

Lễ tốt nghiệp kết thúc khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Như vậy, làm thế nào để trở thành thợ phun xăm giỏi và tự tin vững bước trên con đường đã chọn sẽ không còn là băn khoăn của bạn khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Với thương hiệu gần 2 thập niên trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ đào tạo nghề uy tín nhất hiện nay, được không ít học viên giới thiệu, truyền tai nhau sau khi trải nghiệm khóa học tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website daynghephunxam.edu.vn bạn nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.