Làm thế nào khi môi bị sưng sau phun xăm?

Phun xăm môi là hình thức làm đẹp bằng công nghệ phun xăm được phái nữ yêu thích và ưa chuộng. Và nhiều chị em có thắc mắc chung đó là: Làm thế nào khi môi bị sưng sau phun xăm?

Vì sao lại bị sưng môi sau phun xăm?

Phun xăm môi là phương pháp làm đẹp sử dụng công nghệ phun xăm, với đầu kim phun chứa bầu mực tác động lên phần thượng bì môi, để đưa mực phun xăm vào làm thay đổi sắc tố da môi, để tạo màu sắc tươi tắn hồng hào.

lam-nao-khi-moi-bi-sung-sau-phun-xam

Phun xăm môi là phương pháp làm đẹp sử dụng công nghệ phun xăm, để đưa mực phun xăm vào làm thay đổi sắc tố da môi.

Đầu kim phun siêu nhỏ khi đưa mực vào, tác động nhẹ nhàng lên vùng thượng bị, gây những vết thương rất nhỏ trên môi, nhưng vùng da môi vốn nhạy cảm nên sau khi phun xăm môi có hiện tượng sưng nhẹ, đây là hiện tượng bình thường, không đáng lo lắng và sẽ nhanh chóng hết sưng sau 3-7 ngày.

Làm thế nào khi môi bị sưng sau phun xăm?

Tùy theo cơ địa từng người, sưng môi sau phun xăm có thể bong vảy hết sưng sau 3 ngày cũng có thể kéo dài 5-7 ngày.

lam-nao-khi-moi-bi-sung-sau-phun-xam-1

Tùy theo cơ địa từng người, sưng môi sau phun xăm có thể bong vảy hết sưng sau 3 ngày cũng có thể kéo dài 5-7 ngày.

Tuy vậy bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Sau phun xăm, môi bạn sẽ sưng nhẹ nhưng không gây khó chịu, không chảy máu. Thì bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của chuyên gia phun môi: Kiêng ăn thịt gà, sôi, đồ cay nóng, thịt đỏ, hải sản,… bôi dưỡng môi đều đặn và không tự ý bóc vảy. Thì vùng môi sẽ nhanh chóng phục hồi và lên màu để đạt hiệu quả đẹp như mong muốn.
  • Nếu sau khi phun môi mà môi sưng, căng, đau khó chịu, có hiện tượng chảy nước, có tia máu. Hoặc tình trạng sưng môi kéo dài (sau 7 ngày trở lên) thì bạn nên đi khám để làm rõ nguyên nhân vì đó có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng.  Hiện tượng này là do công nghệ phun xăm không đảm bảo, mực phun chất lượng kém, hoặc phun xăm trong môi trường kém vệ sinh, tay nghề kỹ thuật viên kém gây tổn thương sâu.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn, để tránh những tình trạng xăm môi bị sưng kéo dài, lâu lành, lâu bong vảy cũng như đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đều đẹp, duy trì lâu dài, thì các khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ thực hiện phun xăm uy tín.

lam-nao-khi-moi-bi-sung-sau-phun-xam-2

Để tránh những tình trạng xăm môi bị sưng kéo dài, lâu lành, lâu bong vảy thì các khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ thực hiện phun xăm uy tín.

Ngoài những thông tin trên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ phun xăm môi, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc để được các chuyên gia phun xăm hàng đầu thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc liên hệ đến tổng đài: 1900 5588 96 để được cung cấp thông tin cụ thể hơn.

Chúc các bạn thành công!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.