Laser Yag – công nghệ xóa phun hình xăm hiện đại nhất

Được đánh giá là một trong những phương pháp xóa phun hình xăm đạt hiệu quả tối ưu nhất, Laser Yag tại Thu Cúc Clinics giúp loại bỏ màu mực trên da nhanh chóng mà không gây đau rát hay xâm lấn vùng da xung quanh.

Phun hình nghệ thuật là gì?

Nghệ thuật xăm hình đang trở thành xu hướng được rất nhiều ban trẻ yêu thích.

Nghệ thuật xăm hình đang trở thành xu hướng được rất nhiều ban trẻ yêu thích.

Nghệ thuật xăm hình đang trở thành xu hướng được rất nhiều ban trẻ yêu thích. Với đa dạng màu sắc và hình ảnh, phun hình xăm thể hiện cá tính rất riêng của người sở hữu. Phương pháp xăm hình sử dụng dụng cụ xăm chuyện dụng nhằm đưa mực xăm đi từng đường nét theo hình dáng đã được lựa chọn sẵn. Nhờ đó, mực xăm sẽ làm thay đổi sắc tố da, tạo ấn tượng thẩm mỹ cũng như biểu hiện sự độc đáo, năng động, thu hút…

Có nên xóa phun hình xăm tại nhà?

Các mặt nạ xóa hình xăm tự nhiên được đánh giá là rất an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí.

Các mặt nạ xóa hình xăm tự nhiên được đánh giá là rất an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí.

Nghệ thuật xăm hình mang đến nét đẹp cá tính và ý nghĩa đặc biệt mà mỗi chủ sở hữu muốn thể hiện. Theo đó, nhiều người có nhu cầu xóa bỏ những hình xăm hỏng, hình xăm không ưng ý vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Do vậy, rất nhiều phương pháp phun xăm thẩm mỹ đã được áp dụng ngay tại nhà, trong đó có cách sử dụng xóa hình xăm từ các mặt nạ tự nhiên.

Hiện nay, việc sử dụng các mặt nạ tự nhiên để xóa hình xăm như: Mặt nạ từ muối, chanh, phèn chua, tỏi, gừng tươi… Các mặt nạ xóa hình xăm này được đánh giá là rất an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao. Hơn nữa các cách này đạt hiệu quả xóa hình xăm không cao và đòi hỏi cần dành rất nhiều thời gian thực hiện mới đạt hiệu quả như ý. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho làn da cũng như có được hiệu quả xóa hình xăm tối ưu nhất, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên áp dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại tại các cơ sở uy tín.

Giải pháp xóa phun hình xăm hiện đại nhất

Công nghệ xóa hình xăm Laser Yag giúp loại bỏ hình xăm tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Công nghệ xóa hình xăm Laser Yag giúp loại bỏ hình xăm tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Khác với các cách xóa hình xăm tại nhà không đạt hiệu quả cao và tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao, công nghệ xóa hình xăm Laser Yag giúp loại bỏ hình xăm tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện. Công nghệ Laser YAG: Có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp xóa phun hình nghệ thuật bằng công nghệ Laser Yag hiện đại. Với quy trình thực hiện khoa học và nhanh chóng, dịch vụ xóa hình xăm laser này không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Đầu tiên, các chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh thật sạch vùng da, thoa tê vùng cần điều trị 30 phút trước khi thực hiện. Tiếp đó là lựa chọn các thông số và thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched. Bước cuối cùng là sát trùng bằng Betadin, bôi mỡ Tetracylin kết thúc liệu trình. Khách hàng có thể về nhà ngay sau đó, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Tại Thu Cúc Clinics, tùy thuộc vào kích thước cũng như tình trạng hình phun xăm, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho khách hàng liệu trình điều trị thích hợp để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Để biết thêm thông tin về công nghệ xóa phun hình xăm, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920 hoặc tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.