Lợi thế học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Trở thành học viên phun xăm thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có được những lợi thế khác biệt và vượt trội không chỉ về mặt tay nghề.

Phun xăm là loại hình có sự kết hợp của con mắt thẩm mỹ với bàn tay khéo léo, cùng những hiểu biết đa dạng, nhanh nhạy về xu hướng làm đẹp. Chỉ với một chút nhấn nhá đầy tinh tế nơi ánh mắt, bờ môi nhưng lại khiến cả khuôn mặt như bừng lên sức sống, người làm nghề phun xăm vì thế còn được tôn vinh như bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ. Thế nhưng, trước khi trở thành thầy, bạn phải là một người thợ giỏi.

Là địa chỉ đào tạo phun xăm chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam, luôn cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẵn sàng trao tặng cho học viên vô vàn những lợi thế khi trải nghiệm khóa học tại đây.

loi-the-trong-hoc-day-nghe-phun-xam-tai-benh-vien-thu-cuc

Phun xăm thẩm mỹ đã gắn liền với thương hiệu Thu Cúc suốt gần 2 thập niên

Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

“Trò giỏi do thầy tốt” – Tham gia khóa học phun xăm tại Thu Cúc, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình từ đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm thực tế và có chứng chỉ sư phạm. Giáo viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy, không chỉ hướng dẫn những kiến thức chuyên môn mà còn chia sẻ những tình huống thực tế, giúp học viên tự tin xử lý trong quá trình lập nghiệp sau này.

Thời gian học linh động, lý thuyết song song với thực hành

Khóa học tại Bệnh viện Thu Cúc được bố trí tạo điều kiện tối đa cho các học viên. Ngoài khóa học thông thường 3 buổi/ tuần với 112 giờ thực hành, học viên bận rộn cũng có thể tham gia khóa cấp tốc để đẩy nhanh tiến độ học tập với giờ thực hành không đổi.

Đặc biệt, phun xăm là một công việc đòi hỏi tính thực tế cao. Với lợi thế là cơ sở phun xăm uy tín của hàng triệu khách hàng suốt hơn 18 năm qua, học viên tại Thu Cúc sẽ được quan sát trực quan quá trình phun xăm, và thực hành trên mẫu mặt thật. Điều này đảm bảo học viên sẽ “chắc tay nghề” ngay sau khi hoàn thành khóa học.

loi-the-trong-hoc-day-nghe-phun-xam-tai-benh-vien-thu-cuc (2)

Tại Bệnh viện Thu Cúc, học viên được thực hành trên mẫu thật

Giáo trình học hiện đại với những kỹ thuật mới nhất

Bệnh viện Thu Cúc luôn tiếp nhận những kỹ thuật, xu hướng phun xăm mới nhất. Song song với đó là giáo trình dạy học được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn nắm vững từ kiến thức nền tảng quan trọng, cho đến những kỹ thuật thực hành tỉ mỉ, chi tiết. Nội dung chương trình học được lập ra bởi các chuyên gia, sẽ hướng dẫn cụ thể kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, cách pha trộn màu sắc, cách sử dụng các loại máy móc, thiết bị, cho học viên sự tự tin và cảm hứng thẩm mỹ luôn đầy ắp.

Nhận ngay chứng chỉ của Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội cấp sau khoa học

Kết thúc khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, học viên sẽ được nhận Bằng chứng nhận đào tạo học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ cấp bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, và đặc biệt là Chứng chỉ dấu nổi theo tiêu chuẩn Quốc gia của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (Sở LĐTBXH). Bệnh viện Thu Cúc là một trong rất ít đơn vị đào tạo phun xăm thẩm mỹ được cấp chứng chỉ trực tiếp từ Sở LĐTBXH. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc, và là điều kiện hợp pháp, là nền tảng vững chắc để học viên tự tin đầu tư lập nghiệp.

loi-the-trong-hoc-day-nghe-phun-xam-tai-benh-vien-thu-cuc (3)

Học viên nghề phun xăm và những chứng chỉ danh giá sau khóa học tại Thu Cúc

Tính đến thời điểm hiện nay, hàng trăm học viên tại Thu Cúc sau khóa học đã trở thành thợ phun xăm chuyên nghiệp tại các spa, salon danh tiếng, hay tự làm chủ một cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình. Ngoài ra, những học viên xuất sắc sẽ có cơ hội ở lại và tiếp tục làm việc tại Thu Cúc, trong điều kiện đãi ngộ chu đáo, xứng đáng của Bệnh viện.

Cơ sở vật chất kỹ thuật tối tân, đạt chuẩn quốc tế

Với mô hình Bệnh viện – khách sạn 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tối tân. Học viên không chỉ được học nghề trong không gian sang trọng, đẳng cấp mà còn được trực tiếp sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị tiên tiến của Bệnh viện.

Dù các phương pháp làm đẹp ngày một đa dạng, nhưng phun xăm thẩm mỹ vẫn là 1 thị hiếu khó đổi với các eva. Thị trường nghề phun xăm luôn rộng mở, đem lại cho người thợ phun xăm cơ hội phát huy năng lực, đạt được mức thu nhập cao và làm đẹp cho đời. Việc đầu tư hợp lý vào khóa học phun xăm tại địa chỉ uy tín như Bệnh viện Thu Cúc, sẽ mở ra cho bạn một tương lai tươi sáng, cùng niềm đam mê luôn cháy bỏng theo thời gian.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.