Lông mày cong kiểu Thái khiến phái nữ “sốt rần rần”

Hiện nay các xu hướng trang điểm mới xuất hiện tràn lan. Bên cạnh phong cách trang điểm Hàn Quốc được chị em ưa chuộng từ xưa đến nay thì mới đây mốt lông mày cong của đất nước chùa Vàng cũng khiến hàng loạt chị em chao đảo.

Lông mày cong Thái là xu hướng trang điểm mới xuất hiện cách đây khoảng 2 năm. Tuy nhiên sức hút của nó đối với các chị em lại vô cùng mạnh mẽ. Đây là kiểu lông mày vừa tôn lên nét cá tính, trẻ trung, hấp dẫn và tạo điểm nhấn cho gương mặt. Điều đặc biệt là dáng lông mày cong kiểu Thái này phù hợp với rất nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau cũng như nhiều phong cách trang điểm. Chính vì thế mà dáng lông mày này được nhiều chị em ưa chuộng và tạo thành trào lưu gây “sốt”.

Không giống như các dáng lông mày khác, với dáng này, chị em dễ dàng biến hóa độ cong sao cho phù hợp với gương mặt. Từ độ cong của lông mày, độ dày hay mảnh của lông mày mà chị em có thể tạo nên nhiều phong cách trang điểm khác nhau, vừa hiền dịu, vừa sắc sảo, cá tính. Dáng lông mày khiến nhiều bạn nữ phát cuồng. Thêm vào đó hàng loạt các sao Việt cũng không thể làm ngơ trước dáng lông mày này.

Lông mày cong Thái mới xuất hiện cách đây vài năm

Lông mày cong Thái mới xuất hiện cách đây vài năm

Dáng lông mày này nhanh chóng lan tỏa sang Việt Nam và trở thành xu hướng "hot"

Dáng lông mày này nhanh chóng lan tỏa sang Việt Nam và trở thành xu hướng “hot”

 

Đặc biệt sau khi bộ phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" phát sóng, phong cách trang điểm của cô nàng Katun khiến nhiều người phát cuồng

Đặc biệt sau khi bộ phim “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” phát sóng, phong cách trang điểm của cô nàng Katun khiến nhiều người phát cuồng

Nhiều sao Việt vô cùng mê mẩn dáng lông mày này

Nhiều sao Việt vô cùng mê mẩn dáng lông mày này

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà trung thành với dáng lông mày này

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà trung thành với dáng lông mày này

Hoa hậu Phạm Hương cũng vô cùng cuốn hút với dáng lông mày này

Hoa hậu Phạm Hương cũng vô cùng cuốn hút với dáng lông mày này

Với dáng lông mày cong kiểu Thái, chị em nên điều chỉnh độ cong cho phù hợp theo khuôn mặt cũng như phong cách trang điểm để tôn lên vẻ đẹp của gương mặt. Hiện nay, dáng lông mày này vẫn chưa hề có xu hướng giảm nhiệt, nó ngày càng chiếm ưu thế  và trở thành một trong nhưng dáng lông mày hot nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.