Lông mày cong Thái Lan

Cùng với mốt lông mày ngang Hàn Quốc, lông mày cong Thái Lan đang là xu hướng làm đẹp siêu Hot được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm.

Trong bối cảnh kiểu lông mày ngang đã trở nên quá phổ biến, thì lông mày vòng cung chính là thứ “quen mà lạ” giúp nhiều bạn trẻ trở nên xinh đẹp. Bởi cùng một kiểu lông mày vòng cung nhưng chúng ta có thể điều chỉnh độ cong sao cho phù hợp với khuôn mặt. Đó cũng là lý do các hot girl Thái dù kẻ chung dáng lông mày nhưng vẫn có nét đặc trưng và điểm nhấn ấn tượng riêng.

Hiện nay, lông mày cong Thái Lan trở thành xu hướng Hot của giới trẻ Việt

Hiện nay, lông mày cong Thái Lan trở thành xu hướng Hot của giới trẻ Việt

Ưu điểm của lông mày cong Thái Lan 

Nhìn chung, một cặp lông mày vòng cung thật dày và mềm mại sẽ có tác dụng rất lớn trong việc tạo chiều sâu và sự nổi bật cho đôi mắt của bạn. Nếu bạn cảm thấy kiểu lông mày ngang dường như “không liên quan” với khuôn mặt của mình thì lông mày vòng cung có thể sẽ hợp với bạn hơn.

Lông mày cong Thái Lan là sự pha trộn hoàn hảo giữa cặp lông mày xếch cao đậm chất Âu Mỹ và lông mày ngang của Hàn Quốc. Lông mày xếch cao khiến khuôn mặt sắc sảo, thậm chí dữ dằn, còn với lông mày ngang thì không phải khuôn mặt nào cũng phù hợp. Vì thế, lông mày vòng cung chính là vẻ đẹp lý tưởng cho mọi người.

Cách tạo lông mày ngang Thái Lan

Để tạo lông mày cong Thái Lan tại nhà, chị em thường sử dụng chì kẻ mày và nhiều dụng cụ trang điểm hỗ trợ khác. Các bước thực hiện như sau:

Chỉ cần bạn chú ý và khéo léo một chút là có thể tự vẽ dáng mày cong phù hợp với khuôn mặt

Chỉ cần bạn chú ý và khéo léo một chút là có thể tự vẽ dáng mày cong phù hợp với khuôn mặt

Bước 1: Bạn dùng đầu cọ chải qua lông mày 1 lượt, sau đó định hình dáng lông mày của bạn bằng cách kẻ 1 đường dài ở phần đuôi lông mày.

Bước 2: Do đặc điểm đuôi lông mày cong Thái Lan thường cong và dài hơn lông mày ngang nên bạn chú ý vẽ thật cong phần đuôi.

Bước 3: Bạn có thể dùng chì kẻ hoặc phấn tán sao cho lông mày không bị  bết và vón cục. Bạn chú ý kẻ dài thêm phần đầu và đuôi để giống lông mày cong.

Bước 4: Lấp đầy những khoảng trống bằng cách vẽ những đường nhỏ tạo cảm giác như sợi lông mày. Kẻ đường dài ở phần trên của lông mày nhớ là càng về phần đuôi càng cong.

Bước 5: Dùng kem nền tán vào xương lông mày giúp gọn gàng và nổi bật, sắc nét hơn.

Phun thêu lông mày là lựa chọn làm đẹp được đông đảo chị em áp dụng

Phun thêu lông mày là lựa chọn làm đẹp được đông đảo chị em áp dụng

Để kẻ lông mày cong Thái Lan chuẩn đẹp đòi hỏi bạn phải là người khéo tay, tỉ mỉ. Tuy nhiên, bạn vốn không có năng khiếu trang điểm thì sẽ rất mất thời gian. Chính vì vậy, để sở hữu đôi lông mày cong giống như các Hot girl Thái Lan bền đẹp, duy trì lâu dài, chị em có thể tìm đến phương pháp phun thêu thẩm mỹ.

Hiện nay dịch vụ phun thêu lông mày phong cách Thái Lan tại Bệnh viện Thu Cúc đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm đẹp. Quá trình làm đẹp nhanh chóng, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và lộ dáng lông mày đẹp tự nhiên như ý. Để đặt lịch tư vấn trực tiếp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 1900 55 88 96 bạn sẽ được các chuyên viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.