Lông mày lá liễu và hướng dẫn cách kẻ lông mày lá liễu cho bạn gái

Lông mày lá liễu là dáng lông mày rất phù hợp với phái đẹp giúp gương mặt phái đẹp trông quyến rũ hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách kẻ lông mày lá liễu cho phái đẹp để bạn gái có dáng lông mày lá liễu chuẩn nhất.

Lông mày lá liễu làm gương mặt có nét mềm mại hơn

Lông mày lá liễu làm gương mặt có nét mềm mại hơn

Lông mày lá liễu là gì?

Lông mày lá liễu là cặp lông mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn, lông mày mọc tốt và tươi như lá liễu. Dáng lông mày này nhìn mềm mại, uyển chuyển giúp gương mặt phái đẹp trông cuốn hút hơn.

Sở hữu lông mày lá liễu mang vẻ đẹp khác biệt cho bạn

Sở hữu lông mày lá liễu mang vẻ đẹp khác biệt cho bạn

Hướng dẫn cách kẻ lông mày lá liễu

Bước 1: Định dáng lông mày lá liễu

Khi tạo dáng lông mày, trước hết bạn hãy định dáng lông mày lá liễu sao cho phù hợp với gương mặt. Bước này vô cùng quan trọng giúp bạn tỉa lông mày lá liễu thật chính xác. Tạo dáng lông mày lá liễu, bạn nhớ nguyên tắc định dáng lông mày lá liễu là cần phải xác định được độ cong hợp lý. Đối với gương mặt tròn, bạn hãy tạo dáng lông mày có cong vòm hoặc góc cạnh. Thay vào đó, dáng lông mày ngang, hơi cong về phía đuôi lại thích hợp với những bạn có gương mặt dài.

Bước 2: Chọn màu chì kẻ lông mày lá liễu

Để tỉa lông mày lá liễu đẹp tự nhiên, bạn cần chọn màu chì kẻ lông mày lá liễu phù hợp. Theo các chuyên gia trang làm đẹp, bạn nên chọn màu chì kẻ lông mày giống hoặc nhạt hơn màu lông mày tự nhiên của mình. Thao tác này, bạn chỉ cần thực hiện đơn giản như: trước hết, bạn vẽ một đường cung mỏng trước rồi nhấn đậm màu sau, đánh đậm lên phần đuôi của lông mày nếu muốn chúng dài hơn.

Lông mày lá liễu mang lại nét hoàn hảo cho gương mặt hơn

Lông mày lá liễu mang lại nét hoàn hảo cho gương mặt hơn

Bước 3: Tỉa lông mày lá liễu

Bước này là bước thực hiện quan trọng nhất trong cách tỉa lông mày lá liễu. Sau khi đã định hình và vẽ dáng lông mày, bạn chỉ cần dùng dao lam, nhíp hay chỉ để tỉa lông mày theo khuôn đã định sẵn.

Bước 4: Dùng highlighter cho lông mày

Kết thúc cách tỉa lông mày lá liễu đẹp tự nhiên, bạn đừng quên đánh chút phấn highlighter lên xương chân mày để tạo hiệu ứng ánh sáng. Khi ấy, đôi lông mày của bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.