Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu trong quan niệm xưa của người Á Đông được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp. Vậy lông mày lá liễu biểu hiện gì về tướng số và dáng lông mày này có thật sự được đông đảo chị em lựa chọn như những thập niên trước đây.

Lông mày lá liễu là chuẩn mực trong quan niệm xưa của người Á Đông

Lông mày lá liễu là chuẩn mực trong quan niệm xưa của người Á Đông

Lông mày lá liễu là gì?

Ca dao xưa có câu:

“Những người con mắt lá răm

Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”

Lông mày lá liễu có đặc điểm nhận dạng là cặp lông mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn, lông mày mọc tốt và tươi, trông giống như một cành lá liễu cong cong, mảnh nhỏ, thanh tú và vẫn sắc sảo. Phụ nữ sở hữu nét lông mày này được xem là có được chuẩn mực của cái đẹp với nét dịu dàng, nữ tính, đậm nét Á Đông cổ điển. Dáng lông mày này hợp với cả mặt thon dài, mặt tròn, mặt trái xoan, mặt chữ điền, tuy nhiên với mỗi khuôn mặt, người ta có thể biến tấu đường lông mày một chút để thật sự cân xứng với khuôn mặt chủ nhân.

Lông mày lá liễu có ý nghĩa nhân tướng học như thế nào?

Bên cạnh ngũ quan thì đôi lông mày cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong nhân tướng học thể hiện bản chất nội tâm, tính cách và vận mệnh của mỗi người. Người sở hữu đôi lông mày lá liễu thường là người có tính cách hiền lành, nhu mì, trung thành, hiền thảo. Đây cũng là mẫu phụ nữ cuốn hút đàn ông và tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người đối diện. Phụ nữ có lông mày này được xem là có tướng vượng phu, dễ thành đạt, phát tài. Đời sống cũng hạnh phúc, có nhiều may mắn, tình yêu thăng hoa. Như vậy, những cô gái may mắn sở hữu cặp lông mày này sẽ có vận mệnh suôn sẻ, phú quý, viên mãn suốt đời. Tuy nhiên, những người này thường dễ bị người thân và tình cảm chi phối trong cuộc sống.

Người có lông mày lá liễu được xem là người hiền lành, nhu mì, trung thành

Người có lông mày lá liễu được xem là người hiền lành, nhu mì, trung thành

Xu hướng lông mày ngang thời thượng, sắc sảo thay thế lông mày lá liễu của những thập niên trước

Chuẩn mực của cái đẹp luôn không ngừng thay đổi theo thời gian, có những nét đẹp từng làm điên đảo chị em một thời nhưng có thể đến một thời điểm nào đó, sẽ lại nhường ngôi cho những xu hướng “hot – trend” khác. Xu hướng phun mày ngang hiện đại đang được đông đảo chị em rất ưa chuộng và quan tâm, thay đổi rất nhiều cách nhìn nhận về vẻ đẹp so với quan điểm thẩm mỹ những thập niên trước đây. Với chân mày ngang, chị em sẽ thấy mình trở nên mới mẻ, mang vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa nữ tính, quyến rũ. Đây là phương pháp làm đẹp tối ưu cho vùng lông mày mà không cần phẫu thuật.

Lông mày ngang là xu hướng hot của phụ nữ hiện đại

Lông mày ngang là xu hướng hot của phụ nữ hiện đại

chân mày ngang phù hợp với nhiều khuôn mặt nhưng sẽ tôn vinh nhan sắc nếu bạn sở hữu khuôn mặt thon dài cùng nước da trắng. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, công nghệ phun lông mày ngang này an toàn, không gây đau, đường nét tự nhiên như mày thật và nhờ vậy bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày nữa. Quy trình thực hiện khoa học, chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Bộ Y Tế. Chuyên gia sẽ thăm khám, tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn màu sắc lông mày phun, sau đó đo đạc và phác thảo dáng lông mày ngang sao cho phù hợp, cân đối nhất với gương mặt khách hàng. Dụng cụ phun lông mày được vô trùng cẩn thận, bác sĩ pha màu mực theo chuẩn đặt sẵn. Sau đó vệ sinh, sát khuẩn và bôi tê vùng lông mày cần phun và tiến hành phun lông mày dáng ngang cho khách hàng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thực hiện phun lông mày ngang an toàn, đường nét tự nhiên

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thực hiện phun lông mày ngang an toàn, đường nét tự nhiên

Chị em nên nắm bắt xu hướng để luôn là người phụ nữ xinh đẹp, mới mẻ và thật quyến rũ. Chúc bạn gái luôn tự tin với nhan sắc của mình!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.