Lông mày rậm có nên phun thêu không?

Chào chuyên gia, em năm nay 22 tuổi sở hữu khuôn mặt ưa nhìn nhưng nhiều người lại bảo lông mày em mọc rậm đen quá nếu mọc thưa và vào nét hơn một chút thì phù hợp hơn. Thực tế thì em cũng thấy lông mày em hơi đậm, vậy em muốn hỏi lông mày rậm có nên phun thêu không? ( Linh An – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Linh An, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc, lông mày rậm có nên phun thêu không? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

long-may-ram-co-nen-phun-theu-khong

Có nên phun lông mày rậm không là thắc mắc được nhiều người quan tâm

 Sở hữu hàng chân mày rậm có thể được xem là may mắn bởi so với hàng chân mày thưa ngắn thì lông mày rậm sẽ tạo được điểm nhấn rõ hơn trên khuôn mặt. Tuy nhiên, lông mày mọc quá đậm, quá đen và mọc không thành hàng lối cũng khiến ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của chủ nhân. Chính vì vậy, nhiều người băn khoăn không biết có nên phun mày hay không?

Vậy lông mày rậm có nên phun thêu không?

Lông mày rậm có nên phun thêu không còn phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người. Điều quan trọng nằm ở cách bạn tỉa, tạo dáng cho chân mày vào đúng khuôn yêu thích của mình. Nếu không có năng khiếu cho những kỹ thuật này bạn cũng có thể tìm đến phương pháp phun thêu công nghệ cao như phun mày tán bột Nano P’cell để nhanh chóng sở hữu hàng chân mày chân thực và sống động hơn nhé!

long-may-ram-co-nen-phun-theu-khong2

                Những người sở hữu lông mày rậm thường có ảnh hưởng về mặt tướng số

Đối với trường hợp vùng lông mày khá rập rạp nếu muốn phun mày việc đầu tiên cần làm đó là tỉa bỏ một phần chân mày, sau đó mới vẽ tạo khung chân mày sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất rồi mới tiến hành ủ tê và thực hiện kỹ thuật phun mày với công nghệ P’cell. Đây là kỹ thuật phun mày hiện đại nhờ sử dụng 2 loại gel của biotouch là bio gel và veragel giúp giảm sưng và co mạch trong quá trình chạy, hỗ trợ khoá màu giúp lên tự nhiên và chuẩn màu.

Vậy dáng lông mày rậm nào mới cần phun thẩm mỹ?

Theo nhân tướng học phụ nữ sở hữu dáng lông mày rậm rạp đen nhánh cụ thể là lông mọc dài, đen lan xuống tận bờ mắt trông có vẻ nam tính. Họ thường có tính cách ngạo mạn, ngoan cố, bướng bỉnh, tự cho mình là đúng, là hay nhưng thực tế thì không phải như vậy. Họ là những người không xấu, lòng dạ không thâm hiểm mà ngược lại rất bộc trực, thẳng thắn nên dễ mất lòng người khác.

long-may-ram-co-nen-phun-theu-khong3

        Lông mày rậm có thể không cần phun nếu biết cắt tỉa cho phuc hợp khuôn mặt

Bên cạnh đó, những người này thường khó tiếp cận bởi vẻ ngoài mạnh mẽ. Với cá tính có phần chua ngoa, đanh đá của họ khiến mọi người tránh xa. Tất nhiên thì những điều ở trên không hoàn toàn đúng. Nhưng xét trên góc độ thẩm mỹ thì nhược điểm lông mày quá rậm cũng khiến chị em khó chấp nhận. Do đó, nhiều người tìm đến phương pháp phun mày để khắc phục nhươc điểm này, mọi lo lắng về vận số từ đây cũng được tháo gỡ và giúp gia chủ đỡ lo lắng hơn.

Tổng hợp dáng lông mày rậm rạp cần phun thẩm mỹ là:

+ Lông mày rậm phần đầu và thưa dần về phần đuôi

+ Lông mày rậm nhưng bị đứt gãy và mọc không đều

+ Lông mày rậm nhưng mọc trên sẹo gây mất thẩm mỹ

+ Lông mày rậm nhưng mọc lung tung không tốt theo phong thủy

long-may-ram-co-nen-phun-theu-khong4

Tạo dáng chân mày mới sẽ giúp chị em thêm phần xinh đẹp, tự tin không còn lo ảnh tướng vận xấu

Ngoài những trường hợp trên thì lông mày rậm có nên phun không còn phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích. Nếu thực sự muốn thì vẫn có thể thực hiện được.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc lông mày rậm có nên phun thêu không? Hy vọng bạn Linh An đã có được những nắm bắt thông tin cơ bản. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến dịch vụ phun mày tán bột Nano P’cell bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 1920 để được tư vấn cụ thể!


.*.