Lớp học phun thêu chân mày đẹp tại Thu Cúc

Ngoài việc thực hiện các dịch vụ làm đẹp bằng phun xăm, hiện nay chị em còn mong muốn được học phun thêu chân mày đẹp tại Thu Cúc để có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn.

Phun thêu lông mày đẹp mang đến sự mới lạ cho bạn gái

Phun thêu lông mày đẹp mang đến sự mới lạ cho bạn gái

Dù bạn là người yêu thích làm đẹp hay không yêu thích làm đẹp thì chắc chắn bạn không còn xa lạ với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Đây là một trong các dịch vụ làm đẹp giúp chị em khắc phục được các lỗi trên gương mặt. Bạn có thể làm đẹp bằng bất cứ dịch vụ phun xăm thẩm mỹ nào như: phun xăm môi, phun thêu lông mày, phun xăm mí mắt để có thể sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, tươi tắntrong một thời gian dài.

Giờ thực hành được học viên cực kỳ hứng thú

Giờ thực hành được học viên cực kỳ hứng thú

Trong những năm gần đây làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ phát triển mạnh bởi vậy nhiều người yêu thích phun xăm thẩm mỹ cũng tìm địa chỉ học phun xăm để có thể làm đẹp và phát triển nghề một cách độc lập. Đặc biệt là nằm trong chương trình dạy học nghề phun xăm, các lớp học phun thêu chân mày đẹp tại Thu Cúc nhận được sự quan tâm của nhiều học viên. Căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau mà mức học phí cũng được đưa ra khá phù hợp như:

1.Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (Có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp):   19.500.000;

2.Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản & nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp):   27.500.000;

3.Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc & Sở LĐTBXH cấp):   29.500.000;

Để tạo điều kiện cho học viên có thể tham gia tất cả các khóa học tại Thu Cúc, thời gian học cũng được sắp xếp hợp lý vào các ngày trong tuần như: 2-4-6 và 3-5-7. Giờ học bố trí theo ca gồm ca 1: từ 8h-12h; ca 2: từ 14h-18h. Thế nên học viên có thể yên tâm lựa chọn thời gian học để vừa học vừa làm được thuận tiện. Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ nghề để xin việc tại các cơ sở thẩm mỹ danh tiếng với mức thu nhập khủng.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên học nghề phun xăm nước ngoài

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên học nghề phun xăm nước ngoài

Muốn đăng ký khóa học hay tìm hiểu chi tiết về các khóa học nghề phun xăm, lớp học phun thêu lông mày tại Thu Cúc, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 sẽ được tư vấn đào tạo.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.