Lớp học phun xăm ở đâu tốt ?

Theo nhu cầu phát triển của xã hội, hiện nay các cơ sở dạy nghề phun xăm xuất hiện tràn lan khiến nhiều người muốn tìm địa chỉ học nghề uy tín cũng phải thắc mắc tìm lớp học phun xăm ở đâu tốt?

Sở hữu vẻ đẹp quý phái nhờ phun xăm thẩm mỹ đẹp

Sở hữu vẻ đẹp quý phái nhờ phun xăm thẩm mỹ đẹp

Hoàn thành chương trình trung học phổ thông nhưng vì hoàn cảnh gia đình, bạn Quách Thùy Tâm (Vĩnh Phúc) đã lựa chọn con đường học nghề phun xăm thẩm mỹ để có cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững. Thùy Tâm chia sẻ: “Một phần mình yêu thích học phun xăm và một phần vì kinh tế gia đình nên mình cũng chọn phun xăm. Nhưng dù làm gì thì cũng là để kiếm thêm thu nhập. Bởi vậy, mình tin vào sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên, mình đang tìm địa chỉ để học phun xăm mà chưa biết lớp học phun xăm ở đâu tốt?”

Còn, trường hợp của chị Trần Thanh Thảo (Thạch Thất – Hà Nội) lại khá đặc biệt. Lập gia đình khi vừa tốt nghiệp đại học, mọi chi phí phải phụ thuộc vào thu nhập của chồng, chị ở nhà chăm sóc các con và trông nom gia đình. Cứ ngỡ cuộc sống luôn êm đềm, nào ngờ một ngày chị vô cùng hụt hẫng khi biết chồng ngoại tình. Sau nhiều lần chịu đựng, chị quyết định chia tay, một mình nuôi con. Mong nhận được mức thu nhập ổn định để trang trải trong nhà, chị tìm đến học nghề phun xăm. Chị Thanh Thảo chia sẻ với chúng tôi: “Mình muốn học phun xăm để mở một spa riêng kiếm tiềm cho con ăn học. Nhưng hiện tại có nhiều cơ sở dạy nghề quá, chẳng biết tìm lớp học ở đâu tốt nữa?”

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ đạt chuẩn, an toàn tại Thu Cúc

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ đạt chuẩn, an toàn tại Thu Cúc

Dù là nam giới nhưng bạn Đoàn Văn Đạt lại có mơ ước được làm chủ một spa làm đẹp phun xăm. Mục tiêu đặt ra là ở tuổi 30 sẽ sở hữu một spa lớn khiến Đạt dành nhiều tâm sức cho việc tìm địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín để theo học. Theo như Đạt chia sẻ: “làm chủ một spa lớn là mục tiêu nghề nghiệp của mình nhưng dường như con đường ấy quá gian truân. Mình đang tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bồi dưỡng kiến thức mà đang băn khoăn là lớp học phun xăm ở đâu tốt?”

Mong muốn tìm được địa chỉ đào tạo dạy nghề tốt theo học là ước mơ của tất cả học viên yêu thích nghề này cũng như lựa chọn nghề phun xăm là một nghề để phát triển bền vững trong tương lai. Nắm rõ được nhu cầu của học viên, tại Thu Cúc thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm cho học viên. Các kĩ thuật viên tại Thu Cúc cũng dày dặn kinh nghiệm công tác trong ngành, chuyên khoa giỏi luôn dành tâm huyết cho việc thiết kế bài giảng thực sự chất lượng và sắp xếp cho học viên thực hành thực nghiệm tiếp xúc thực tế với nghề để khi ra trường không còn bỡ ngỡ mà là những học viên giỏi. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo học nghề phun xăm tại Thu Cúc, học viên được cấp bằng, chứng chỉ của Bệnh viện Thu Cúc và sở lao động thương binh xã hội để có cơ hội tự mình đăng kí giấy phép kinh doanh hay làm việc ở các spa phun xăm với mức thu nhập khủng từ 15-20 triệu. Với mức thu nhập như vậy bạn có thể trang trải cuộc sống và lên kế hoạch cho tương lai của mình.

Lễ trao bằng tốt nghiệp tại lớp học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Lễ trao bằng tốt nghiệp tại lớp học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Muốn đăng kí các khóa học dạy nghề phun xăm nhanh nhất hãy tìm hiểu thêm về các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0964 080 999 hay tổng đài 1900 5588 96 để các kĩ thuật viên của chúng tôi tư vấn đầy đủ thông tin về khóa học nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.