Lớp học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc được tổ chức trong bao lâu?

Chào Thu Cúc, em muốn đi học nghề phun xăm tại Thu Cúc từ lâu nhưng do chưa sắp xếp được thời gian. Kỳ này em muốn tham gia nhưng còn thắc mắc lớp học phun xăm tại Thu Cúc được tổ chức trong bao lâu và thời gian học thế nào? Mong Thu Cúc tư vấn giúp. Em cảm ơn.

(Cao Thanh Thủy, Sóc Sơn, Hà Nội)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn tại bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc lớp học phun xăm tại Thu Cúc được tổ chức trong bao lâu và thời gian học thế nào của bạn như sau:

Nét đẹp sẽ trọn vẹn hơn khi được làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ

Nét đẹp sẽ trọn vẹn hơn khi được làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ

Khi tham gia các khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn cần trải qua khoảng thời gian đào tạo là 3 tháng, trong đó thời gian học tập là 12 tuần, thời gian thực học tối thiểu là 140 giờ, thời gian ôn, kiểm tra hết môn và thi tốt nghiệp là 4 giờ (thi tốt nghiệp: 3 giờ). Còn, về phân bổ thời gian thực học tối thiểu thì thời gian học các mô đun đào tạo nghề là 144 giờ, thời gian học lý thuyết là 12 giờ, thời gian thực hành là 112 giờ. Nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể tham gia đầy đủ các giờ học, tiết học, thời gian học tại Thu Cúc cũng được bố trí linh động vào tất cả các ngày trong tuần với 2 ca học từ 8h-12h và từ 14h-18h để học viên có sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

Đặc biệt, khi tham gia các khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc bạn cũng được đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng giảng dạy nhiệt tình. Phương pháp giảng dạy luôn được làm mới để học viên có những giờ học thực sự bổ ích và lý thú. Giáo trình cũng được biên soạn đầy tâm huyết để giúp học viên có nền tảng kiến thức vững chắc, nắm bắt được cả kiến thức thực tiễn lẫn lý thuyết chuyên môn. Nội dung bài giảng cũng được phân bổ phù hợp. Thế nên, bạn có thể yên tâm khi đăng ký các khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc.

Trao bằng tốt nghiệp cho học viên khi kết thúc khóa học tại Thu Cúc

Trao bằng tốt nghiệp cho học viên khi kết thúc khóa học tại Thu Cúc

Ngoài ra, muốn tìm hiểu về các lớp học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 để các tư vấn viên tư vấn sâu hơn về khóa học.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.