Lựa chọn cơ sở học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín

Khi học nghề phun xăm thẩm mỹ trở thành xu hướng thu hút giới trẻ thì việc lựa chọn cơ sở học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín được nhiều người quan tâm hơn.

Không thể phủ nhận nét đẹp rạng ngời từ làm đẹp bằng phun xăm

Không thể phủ nhận nét đẹp rạng ngời từ làm đẹp bằng phun xăm

Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của học viên khi theo học nghề phun xăm chính là việc lựa chọn đúng địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín. Cùng xu hướng làm đẹp phát triển, các cơ sở phun xăm thẩm mỹ mọc lên nhiều, từ đó mà việc lựa chọn được cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín ngày càng khó đòi hỏi học viên cần lưu tâm nhiều hơn về lựa chọn nơi để quyết định tương lai của bản thân và hướng theo nghiệp phun xăm. Được thành lập từ năm 1996, Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nhận được sự tin cậy của hàng ngàn khách hàng. Không ngừng phát triển về thẩm mỹ, Thu Cúc còn mở thêm các khóa đào tạo về phun xăm thẩm mỹ đảm bảo cho học viên hướng theo đúng nghiệp đã chọn và thêm tâm huyết với nghề khi tốt nghiệp.

Giảng viên tại Thu Cúc hướng dẫn thực hành cho học viên

Giảng viên tại Thu Cúc hướng dẫn thực hành cho học viên

Có lẽ, bởi thế mà Thu Cúc có lượng học viên tham gia khóa học đông đúc. Với tiêu chí nâng cao chất lượng dạy và học, các giảng viên tại Thu Cúc không ngừng cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp mang đến cho học viên lượng kiến thức chuyên môn quý giá và những giờ học thật sự bổ ích. Cùng kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong ngành, chuyên khoa giỏi nên các bài soạn giảng luôn được đầu tư đúng mức, kỹ năng giảng dạy của thày cô khá đặc biệt thu hút được trí tò mò, tìm hiểu và ham học hỏi của học viên.

Bên cạnh việc đào tạo lý thuyết trên lớp thì các giờ thực hành thực nghiệm trên mẫu thật giúp học viên nắm bắt kiến thức chuyên môn nhanh hơn, khoa học hơn. Đặc biệt, với cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại, khi tốt nghiệp tại Thu Cúc học viên sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ nếu tiếp xúc và làm việc với môi trường thực tế mới.

Học viê được tự mình thực hành trên mẫu thật tại Thu Cúc

Học viê được tự mình thực hành trên mẫu thật tại Thu Cúc

Ngòai ra, ngày học và giờ học cũng được sắp xếp linh động vào tất cả các ngày trong tuần thuận lợi cho cả học viên vừa làm vừa học lẫn học viên chỉ tham gia khóa học. Mức chi phí đưa ra để tham dự khóa học cũng khá hợp lý. Mặt khác, khi hoàn thành khóa học, trải qua kỳ thi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp của bệnh viện và của sở LĐTBXH có giá trị trên toàn quốc. Với chứng chỉ này, bạn có thể tự mình mở spa làm đẹp riêng hay làm việc tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên sau khi tham gia khóa học tại Thu Cúc

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên sau khi tham gia khóa học tại Thu Cúc

Lựa chọn cơ sở học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín hay tham gia các khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0964 080 999 hoặc đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội để được tư vấn về tất cả các khóa học.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.