Lựa chọn địa chỉ học phun xăm ở Hà Nội

Cơ sở dạy nghề phun xăm là yếu tố quyết định đến tay nghề sau này, do đó, cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ chỉ học phun xăm ở Hà Nội đảm bảo chất lượng?

Nhiều bạn trẻ muốn học nghề phun xăm nhưng không biết học ở địa chỉ nào?

Nhiều bạn trẻ muốn học nghề phun xăm nhưng không biết học ở địa chỉ nào?

Thời gian gần đây, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ tăng lên đáng kể. Trong đó, phun xăm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em ưa thích. Kéo theo đó là sự phát triển của nghề phun xăm thẩm mỹ. Đây là một nghề với mức thu nhập cao nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Bạn Lê Minh Hạnh (23 tuổi, Hưng Yên): “Vì học lực không tốt nên mình không lựa chọn con đường học đại học. Mình quyết tâm học nghề để làm giàu cho bản thân. Nhận thấy nhu cầu phun xăm hiện rất phát triển mà cũng đem lại thu nhập cao. Do đó, mình đã quyết định theo học nghề này. Sau 5 năm làm nghề phun xăm thẩm mỹ mình thấy đó là quyết định đúng đắn. Hiện mình có nguồn thu nhập khá ổn định nhờ nghề phun xăm thẩm mỹ.”

Hiện có nhiều cơ sở dạy nghề phun xăm khiến nhiều bạn gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn

Hiện có nhiều cơ sở dạy nghề phun xăm khiến nhiều bạn gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn

Có khá nhiều cơ sở dạy nghề phun xăm khiến các bạn trẻ không biết đâu là địa chỉ uy tín. Bạn Hoàng Thu Hà có chia sẻ về vấn đề này như sau: “Mình có nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ. Nhưng mình nhận thức được rằng, muốn phát triển trong nghề dịch vụ làm đẹp này thì phải có tay nghề thật cao. Do đó, mình rất muốn tìm cơ sở dạy nghề tốt để theo học và thực hành. Nhưng đây là vấn đề mình khá đau đầu. Hơn 1 tháng tìm hiểu rồi mà mình chưa biết nên chọn địa chỉ dạy nghề phun xăm nào.”

Để lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín, các bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ dạy nghề và đặt ra các tiêu chí như: chương trình đào tạo có hợp lý không? Giáo viên có giỏi hay không? Cơ sở vật chất, công nghệ phun xăm có đầy đủ không? Có được thực hành trong quá trình học không? Chất lượng bằng chứng chỉ nghề có tốt hay không? Địa chỉ nào đáp ứng được các tiêu chí trên là cơ sở mà bạn có thể yên tâm theo học.

Lựa chọn được địa chỉ học nghề uy tín là yếu tố quyết định đến tay nghề phun xăm

Lựa chọn được địa chỉ học nghề uy tín là yếu tố quyết định đến tay nghề phun xăm

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ học phun xăm uy tín ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn và được đánh giá là cơ sở dạy nghề chất lượng. Tại đây xây dựng một chương trình học khoa học, linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Từ học cơ bản, nâng cao đến cấp tốc. Tại đây, học viên được đào tạo đầy đủ các kỹ năng phun xăm thẩm mỹ: phun môi, phun lông mày, phun mí mắt, pha màu mực…

Đội ngũ giáo viên dạy phun xăm tại Thu Cúc là những kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm với khả năng sư phạm tốt sẽ giúp học viên nắm bắt bài bài giảng nhanh, hiệu quả. Tại đây, học viên không chỉ được học và thường xuyên thực hành với các máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại nhất trên khách hàng thực tế. Phòng học và môi trường học chuyên nghiệp sẽ giúp học viên thoải mái trong suốt quá trình theo học.

Tại Thu Cúc, học viên được học kỹ thuật phun xăm từ chính các kỹ thuật viên giỏi của bệnh viện

Tại Thu Cúc, học viên được học kỹ thuật phun xăm từ chính các kỹ thuật viên giỏi của bệnh viện

Sau khi tốt nghiệp các khóa học, học viên phun xăm được nhận những tấm bằng có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bằng chứng chỉ nghề do Bệnh viện Thu Cúc cấp hoặc bằng chứng chỉ do Sở Lao động Thương Binh và Xã hội cấp. Với 2 tấm bằng này, học viên có thể dễ dàng xin việc ở bất cứ cơ sở làm đẹp nào hoặc tự mở cơ sở kinh doanh thẩm mỹ. Nếu học viên có nhu cầu cũng có thể ở lại bệnh viện Thu Cúc để làm việc.

Do những ưu điểm đó, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều học viên lựa chọn, đây cũng trở thành cái nôi nuôi dưỡng những kỹ thuật viên phun xăm giỏi. Chị Lê Vân Hải Dương) – một kỹ thuật viên phun xăm giỏi và là bà chủ một Salon cho biết: “Ban đầu tôi không biết nên lựa chọn địa chỉ học phun xăm ở Hà Nội tại đâu. Sau đó, tôi tìm hiểu và được biết bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ dạy nghề tốt. Sau khi trải nghiệm một khóa đào tạo tại đây, tôi học được nhiều kỹ thuật phun xăm, từ các kỹ thuật phun xăm cơ bản đến nâng cao. Sau khi được nhận bằng của ở Lao động Thương Binh và Xã hội và một thời gian làm việc tại Bệnh viện tôi quyết định mở spa riêng. Hiện nay công việc kinh doanh của tôi khá tốt và tôi đang chuẩn bị mở một sơ sở nữa. Rất cám ơn Bệnh viện Thu Cúc.”

Sau khóa học phun xăm tại Thu Cúc, học viên sẽ nắm được các kỹ thuật phun xăm từ cơ bản đến phức tạp

Sau khóa học phun xăm tại Thu Cúc, học viên sẽ nắm được các kỹ thuật phun xăm từ cơ bản đến phức tạp

Là địa chỉ học phun xăm ở Hà Nội uy tín, bệnh viện Thu Cúc mở cửa tất cả các ngày trong tuần luôn mở cửa đón những học viên mới. Nếu muốn học nghề phun xăm tại Thu Cúc,mời bạn liên hệ hotline 0964.080.999 – 1900.5588.96.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.