Lựa chọn trung tâm dạy phun xăm

Bạn đang có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ? Bạn chưa lựa chọn được địa chỉ dạy nghề uy tín? Phần phỏng vấn với chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm dạy phun xăm chất lượng.

Phóng viên: Chào chuyên gia! Cám ơn chị đã bớt chút thời gian để có mặt trong buổi phỏng vấn hôm nay. Theo tôi tìm hiểu, hiện có nhiều trung tâm dạy phun xăm mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề của nhiều bạn trẻ. Chuyên gia có thể khái quát tình hình chất lượng dạy nghề hiện nay được không ạ?

Nhiều bạn trẻ có nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ

Nhiều bạn trẻ có nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ

Chuyên gia: Chào bạn, tôi rất vui vì hôm nay được chia sẻ về vấn đề lựa chọn trung tâm dạy phun xăm. Đúng như bạn tìm hiểu, nghề phun xăm thẩm mỹ trong một vài năm gần đây rất phát triển và trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Cũng do đó, nhiều trung tâm dạy phun xăm mọc lên. Tuy nhiên, không phải trung tâm dạy nghề nào cũng đảm bảo chất lượng. Số lượng trung tâm dạy phun xăm đảm bảo chất lượng và uy tín không có nhiều.

Phóng viên: Việc lựa chọn trung tâm học nghề phun xăm có ảnh hưởng thế nào đến tay nghề của học viên thưa chuyên gia?

Tuy có nhiều trung tâm dạy phun xăm nhưng không phải ở đâu cũng chất lượng, nhiều bạn trẻ gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn cơ sở theo học

Tuy có nhiều trung tâm dạy phun xăm nhưng không phải ở đâu cũng chất lượng, nhiều bạn trẻ gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn cơ sở theo học

Chuyên gia: Để phát triển trong nghề phun xăm thẩm mỹ, một nghề làm đẹp với yêu cầu ngày càng cao và khắt khe của nhiều khách hàng thì các bạn trẻ cần rèn luyện cho bản thân tay nghề phun xăm cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Có được điều đó phụ thuộc rất nhiều vào trung tâm mà các bạn theo học. Nếu theo học ở trung tâm chất lượng, học viên được theo học bởi các giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm thì các bạn vừa có cơ hội rèn luyện kỹ năng phun xăm, vừa có cơ hội trau dồi kiến thức thẩm mỹ.

Phóng viên: Các bạn trẻ có thể dựa vào yếu tố nào để xác định trung tâm dạy nghề uy tín?

Cần lựa chọn địa chỉ dạy phun xăm uy tín để được học và thực hành trong điều kiện tốt nhất

Cần lựa chọn địa chỉ dạy phun xăm uy tín để được học và thực hành trong điều kiện tốt nhất

Chuyên gia:  Các bạn có thể dựa vào các yếu tố như: giáo viên, chương trình học, yếu tố thực hành, môi trường học tập, bằng chứng chỉ sau khi tốt nghiệp… Cụ thể, một trung tâm dạy nghề uy tín phải có chương trình học khoa học, bố trí buổi học linh động, giáo viên giỏi có nhiều tay nghề và kinh nghiệm trong phun xăm cùng phương pháp truyền đạt kiến thức khoa học. Bên cạnh đó, vì là học nghề nên trung tâm đó phải đẩy mạnh yếu tố thực hành với các máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại. Môi trường học chuyên nghiệp cùng bằng chứng chỉ có giá trị cũng là yếu tố bạn cần quan tâm. Các bạn có thể tìm hiểu và dựa trên các yếu tố trên để lựa chọn trung tâm phun xăm uy tín.

Phóng viên: Với kinh nghiệm của mình, chuyên gia có thể giới thiệu một trung tâm cụ thể để các bạn trẻ có thể tham khảo được không ạ?

lua-chon-trung-tam-day-phun-xam-4Chuyên gia: Các bạn trẻ có nhu cầu học nghề phun xăm có thể lựa Bệnh viện Thu Cúc để theo học. Thu Cúc không chỉ là địa chỉ phun xăm uy tín mà đây còn là trung tâm đào tạo nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao. Với bệnh viện thẩm mỹ có tiêu chuẩn khách sạn 5 sao cùng trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp nên khi học nghề tại đây học viên có điều kiện được học trong môi trường chuyên nghiệp. Giáo viên của bệnh viện cũng là những kỹ thuật viên tay nghề cao, giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tại đây cũng sở hữu những công nghệ phun xăm công nghệ cao, hiện đại nhất. Học viên không chỉ được học mà còn được thực hành thường xuyên để nâng cao tay nghề trong mỗi buổi học.

Với kỹ thuật giỏi cùng bằng, chứng chỉ có giá trị sau khi học tại Thu Cúc, các bạn trẻ có thể dễ dàng xin việc với mức thu nhập cao

Với kỹ thuật giỏi cùng bằng, chứng chỉ có giá trị sau khi học tại Thu Cúc, các bạn trẻ có thể dễ dàng xin việc với mức thu nhập cao

Chương trình học linh động, khoa học sẽ giúp những học viên bận rộn có thể chủ động sắp xếp thời gian học của mình. Mỗi lớp không quá 20 học viên sẽ giúp từng học viên nhận được sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp khóa học phun xăm của bệnh viện Thu Cúc, học viên sẽ được nhận những tấm bằng chứng chỉ có giá trị do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp hoặc do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cấp. Với những tấm bằng này, học viên có thể dễ dàng xin việc tại bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào trên toàn quốc với mức thu nhập cao. Thậm chí nếu có nhu cầu, các bạn trẻ có thể tự mở cơ sở kinh doanh thẩm mỹ, bệnh viện sẽ hỗ trợ tối đa trong khâu chuẩn bị thủ tục. Bệnh viện Thu Cúc hiện là trung tâm dạy phun xăm uy tín hàng đầu.

Phóng viên: Rất cám ơn chuyên gia! Tôi tin rằng sau buổi trò chuyện hôm nay, các bạn trẻ đã lựa chọn được trung tâm dạy phun xăm cho mình. Xin chúc chị sức khỏe và công tác tốt.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.