Mách bạn 4 loại nguyên liệu kích thích lông mày mọc đẹp hơn

Cung cấp cho lông mày các nguyên liệu giàu dưỡng chất sẽ giúp bạn có dáng mày mọc dày, dài, đẹp, tô điểm cho gương mặt thêm nhiều nét quyến rũ. Bài viết này sẽ mach bạn 4 loại nguyên liệu giàu dưỡng chất giúp bạn kích thích lông mày mọc đẹp hơn.

Lông mày mọc đẹp khiến gương mặt tự tin, cuốn hút hơn

Lông mày mọc đẹp khiến gương mặt tự tin, cuốn hút hơn

Tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi được coi là cứu cánh của những bạn có mái tóc thưa, gãy rụng, và khô, rối. Nhưng chúng ta cũng biết là tóc và chân mày có cấu trúc giống nhau bởi vậy nếu lông mày mỏng, thưa, không đều, bạn có thể dùng tinh dầu bưởi để thoa lên lông mày kích thích chân mày rậm, đen, mọc nhanh và an toàn.

Tinh dầu bưởi giúp bạn dưỡng lông mày mọc dài hơn

Tinh dầu bưởi giúp bạn dưỡng lông mày mọc dài hơn

Vaseline

Vaseline được dùng để dưỡng ẩm cho đôi môi. Nếu môi bị bong tróc mất lớp biểu bì bên ngoài thì Vaseline sẽ kích thích da môi mọc nhanh hơn. Có thể nói lông mày là một loại biểu bì có thể được kích thích mọc rậm rạp hơn bằng cách thoa Vaseline lên môi mỗi ngày. Các bạn chỉ cần thoa Vaseline 03 lần/ngày và lúc tắm hay rửa mặt thì hãy nhớ rửa sạch nhé.

Huyết thanh (serum)

Huyết thanh (Serum) kích thích mọc lông là một loại huyết thanh được thiết kế để kích thích sự tăng trưởng ở nang lông. Dùng huyết thanh này thoa lên lông mày hàng ngày sẽ giúp bạn có đôi mày rậm rạp, đen và rõ nét hơn.

Huyết thanh là một trong những nguyên liệu có sức hấp dẫn lớn với lông mày

Huyết thanh là một trong những nguyên liệu có sức hấp dẫn lớn với lông mày

Thức ăn chứa chất kích thích lông mày

Bổ sung cho cơ thể các loại thực phẩm bổ dưỡng sẽ giúp bạn có lông mày mọc nhanh, dày hơn. Đây cũng là cách an toàn và tốt cho sức khỏe của bạn. Các loại vitamin và dưỡng chất cung cấp cho cơ thể để kích thích lông mày mọc bao gồm Protein, vitamin B, A, E, omega 3 cùng nhiều vi chất khác để giúp bảo vệ lông mày, ngăn rụng lông mày, lông mi và tóc. Bạn dễ dàng tìm thấy những dưỡng chất này trong các loại thực phẩm như quả mơ, quả bơ, đu đủ, ngũ cốc, lô hội, hành tây, trứng gà, thịt nạc, cà rốt, khoai lang và các loại rau xanh.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.