Mách bạn 5 cách định hình dáng lông mày đơn giản

Định hình lông mày đúng cách giúp bạn có được dáng lông mày đẹp. Nếu như bạn chưa chọn được cách định hình dáng mày phù hợp, hãy thử một trong năm kiểu định hình dáng lông mày đơn giản trong bài viết dưới đây nhé.

Định hình lông mày đúng cách giúp bạn có dáng mày đẹp hơn

Định hình lông mày đúng cách giúp bạn có dáng mày đẹp hơn

Sử dụng bàn chải lông mày

Đây là phương pháp thường dùng nhất hiện nay bởi trên thị trường đang có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau. Bạn hãy lựa chọn một cái với kích thước và hình dáng yêu thích để chải tuốt hàng ngày cho đôi lông mày luôn đi vào nếp gọn gàng.

Chài lông mày cũng là một cách để định hình dáng lông mày

Chài lông mày cũng là một cách để định hình dáng lông mày

Dùng bột màu giữ nếp

Ngoài việc sử dụng bàn chải để định hình thì một ít bột màu cho lông mày cũng là phương pháp để bạn có thể lựa chọn để tạo nên hình hài đẹp cho đôi lông mày. Cách này theo các chuyên gia trang điểm thì nó có tính năng vượt trội hơn là dùng bút chì để kẻ lông mày.

Tỉa lông mày bằng nước nóng

Đôi lông mày muốn được gọn gàng đòi hỏi bạn phải được cắt tỉa để định hình cho nó. Nhưng nếu bình thường mà bạn sử dụng một chiếc nhíp để làm việc đó sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị đau nhức. Vì vậy, có một cách để bạn tỉa lông mày mà không phải chịu sự đau đớn là hãy tỉa những sợi lông mày mọc không đúng chỗ khi được nhúng trong nước nóng, tốt nhất là khi bạn đang tắm nước ấm để vừa có được đôi lông mày đẹp vừa dễ chịu.

Nước nóng hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình tỉa lông mày

Nước nóng hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình tỉa lông mày

Dùng chì kẻ lông mày

Bút kẻ lông mày tuy không có được sự bền vững như bột màu, nhưng để có được một đôi lông mày dài, ngắn hay kiểu dáng cong hay thẳng khác nhau thì với chiếc bút chì kẻ lông mày lại là một sự lựa chọn nhanh chóng và hoàn hảo trong lúc cần kíp.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.