Mách bạn các cách tô son theo hình dáng đôi môi cực hấp dẫn

Son môi được cho là “vật bất li thân của các cô gái” , nó giúp các cô nàng tô điểm xinh đẹp và cuốn hút hơn. Tùy theo phong cách, màu da, kiểu tóc cũng như sở thích mà các cô gái có thể lựa chọn cho mình màu son thích hợp. Tuy nhiên,cách đánh son phù hợp với gương mặt sẽ tôn lên những đường nét và giúp bạn xinh đẹp, nổi bật hơn. Vậy phái nữ đã biết cách tô son theo hình dáng đôi môi chưa? Dưới đây là vài gợi ý cho bạn.

Cách đánh son cho cô nàng môi tròn

Những cô nàng môi tròn nên đánh son tràn ra khóe miệng

Những cô nàng môi tròn nên đánh son tràn ra khóe miệng

Bạn đã biết cách tô son sao cho đôi môi tròn, bầu bĩnh của mình đẹp hơn chưa? Với khuôn môi không quá dài rộng nhưng có viền trái tim rõ nét thì gợi ý cho bạn là hãy kẻ viền môi lấn qua khóe miệng một chút để khuôn miệng trông cân đối hơn. Tuy nhiên bạn nên tránh việc kẻ viền môi quá đậm nó sẽ khiến môi quá bạn thô cứng và kém tinh tế.

Môi rộng tô son như thế nào?

 Nếu bạn là một cô nàng đang sở hữu đôi môi rộng thì gợi ý là nên dùng son bóng cho buổi sáng và dùng son lì cho những buổi tiệc. Những cô nàng có đôi môi rộng nên tránh kiểu tô son tràn môi và viền môi quá đậm, quá rõ bởi nó sẽ khiến đôi môi của bạn ngày càng rộng hơn. Bạn có thể tô son theo kiểu giới trẻ đang ưa thích hiện nay đó là tô son lòng đôi, phần viền môi nhạt và lòng môi đậm, như vậy sẽ tạo cảm giác thu nhỏ môi và cuốn hút hơn.

Môi rộng nên tô son bóng nhẹ

Môi rộng nên tô son bóng nhẹ

Cách tô son cho cô nàng môi mỏng 

Những cô nàng có bờ môi mỏng thì son bóng chính là sự lựa chọn không tồi. Sau khi đánh son đậm đều môi thì hãy thoa một chút son bóng lên phía trên để đôi môi thêm gợi cảm. Nên kẻ viền môi đậm hơn để tăng độ dày cho đôi môi. Đây cũng chính là kiểu tô son thích hợp mà các cô nàng môi mỏng nên áp dụng ngay và luôn.

Khuôn môi đầy đặn

Nếu bạn sở hữu khuôn môi đầy đặn thì việc đánh son môi có thể tô đậm theo phong cách quyến rũ hoặc thoa son lòng môi đều tôn lên nét đẹp cho người sở hữu. Với kiểu môi này bạn cũng nên dùng một chút son bóng tô lên phía trên để tăng cường sự thu hút, tuy nhiên không nên dùng những loại bóng nhũ vì nó sẽ không phù hợp với bạn. Với dáng môi trên thì bạn cũng nên tập trung vào những màu son tươi tắn, đỏ , hồng là gợi ý cho bạn. Bạn nên tránh những màu tối đậm  sẽ khiến đôi môi kém thu hút.

Những cô nàng có đôi môi đầy đặn đánh son lòng môi cũng khá phù hợp

Những cô nàng có đôi môi đầy đặn đánh son lòng môi cũng khá phù hợp

Với những cách tô son trên, bạn nên xác định trước kiểu môi của mình để chọn cách tô son phù hợp. Như vậy sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm của đôi môi và giúp đôi môi quyến rũ hơn, nổi bật hơn. Đôi môi đẹp, màu son nổi bật sẽ giúp bạn tôn lên sắc vóc của bản thân và hấp dẫn hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.