Mách bạn gái cách tạo dáng mày ngang siêu đẹp

Lông mày ngang đang là dáng lông mày được nhiều người ưa chuộng trở thành xu hướng lông mày cực hot. Đây là dáng lông mày được nhiều sao mê mẩn và thường xuyên tạo dáng với nó. Vậy bạn đã biết cách tạo dáng lông mày siêu đẹp và hợp mốt này chưa? Hãy cùng theo dõi dưới đây nhé.

Vì sao dáng lông mày ngang cực hot?

Bạn có biết tại sao dáng lông mày ngang lại được ưa chuộng như vậy không? Dáng mày trên bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc và lan sang Việt Nam thành xu hướng. Dáng mày trên được hàng loạt các sao Hàn lăng xê. Các xu hướng trang điểm của Hàn luôn là xu hướng được phái nữ Việt ưa chuộng. Đây cũng chính là lý do khiến dáng lông mày trên có sức hút mạnh mẽ.

Lông mày ngang được nhiều người ưa chuộng

Lông mày ngang được nhiều người ưa chuộng

Hơn thế, dáng lông mày ngang vô cùng trẻ trung và cuốn hút. Dáng lông mày trên không chỉ phù hợp với nhiều gương mặt, nhiều kiểu trang điểm mà nó còn tôn lên các đường nét trên gương mặt. Lông mày ngang còn tạo nên sự cân đối và hài hòa cho gương mặt.

Hướng dẫn cách tạo dáng mày ngang

Để có được dáng lông mày hợp mốt và chuẩn hiện đại thì bạn cần chuẩn bị bút kẻ mày, cọ chải mày, bảng màu, dao cạo,… rồi hãy thực hiện ngay những bước dưới đây:

Bước 1: Bạn dùng cọ để chải lông mày theo chiều từ đầu mày sang hai bên thái dương.

Tạo dáng lông mày ngang khiến phái nữ nổi bật và cuốn hút

Tạo dáng lông mày ngang khiến phái nữ nổi bật và cuốn hút

Bước 2: Bạn dùng một chiếc thước để đo các đỉnh mày cũng như đầu mày và đuôi mày sao cho chúng cân xứng với nhau và đều nhau.

Bước 3: Bạn dùng bút kẻ khung mày rồi dùng dao cạo bỏ lông mày thừa phía ngoài khung mày.

Bước 4: Bạn tiến hành kẻ lông mày theo khung đã tỉa sẵn và chọn màu lông mày phù hợp với màu tóc, màu da để tán mày. Lưu ý tán lông mày nhạt ở đầu mày và đậm dần về phía đuôi. Độ to nhỏ thanh mảnh của lông mày phù hợp với phong cách cũng như sở thíc của bạn.

Tạo dáng lông mày ngang theo các bước vô cùng đơn giản

Tạo dáng lông mày ngang theo các bước vô cùng đơn giản

Bước 5: Bạn dùng cọ chải mày và chải nhẹ lại sao cho lông mày tơi và tự nhiên nhất. Như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo dáng lông mày ngang siêu cuốn hút.

Chỉ với những bước đơn giản trên đã giúp bạn có được dáng lông mày ngang chuẩn đẹp. Bạn có thể kết hợp chúng với nhiều phong cách trang điểm, nhiều kiểu tóc và các trang phục khác nhau tạo nên cá tính riêng biệt. Dáng lông mày ngang không chỉ tôn lên nét trẻ trung, cuốn hút  mà còn giúp gương mặt của bạn cân đối và hài hòa hơn. Các bạn gái hãy thử tạo dáng lông mày theo hướng dẫn phía trên để có được dáng lông mày đẹp và cuốn hút nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.