Mắt bị cận có nên phun xăm mí mắt không?

Chào bác sĩ Thu Cúc. Hằng ngày em trang điểm thường kẻ vẽ mắt nên rất mất thời gian, vì vậy em có ý định thực hiện phun xăm mí mắt. Tuy nhiên, em bị cận thị nên sợ phun xăm mí có ảnh hưởng đến thị lực mắt. Nhờ bác sĩ giải đáp liệu mắt bị cận có nên phun xăm mí mắt không?

Thu Hòe, hoethu…@gmail.com

Bạn Thu Hòe thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi liên quan dịch vụ phun xăm mí mắt về hòm thư tư vấn của Thu Cúc: tuvan@thucucclinics.vn. Với câu hỏi của bạn: Mắt bị cận có nên phun xăm mí mắt không? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

mat-bi-can-co-nen-phun-xam-mi-mat-khong-1

Phun xăm mí mắt được xem là biện pháp trang điểm vĩnh viễn, sử dụng công nghệ phun xăm chuyên dụng phun mực xăm tạo đường kẻ theo đường chân lông mi

Để giúp bạn Hòe hiểu rõ hơn dịch vụ phun xăm mí, mắt, chúng tôi chia sẻ thông tin sau: phun xăm mí mắt được xem là biện pháp trang điểm vĩnh viễn, sử dụng công nghệ phun xăm chuyên dụng phun mực xăm tạo đường kẻ theo đường chân lông mi để giúp đôi mắt nhìn cân đối, hài hòa, sắc nét hơn. Cách làm đẹp này khá giống với việc bạn dùng chì kẻ mắt nhưng hiệu quả thẩm mỹ đẹp hơn, duy trì lâu dài hơn, giúp phái đẹp tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày.

mat-bi-can-co-nen-phun-xam-mi-mat-khong-1

Cận thị vẫn có thể áp dụng phun xăm mí mắt để làm đẹp.

 Bạn Hòe có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ phun xăm mí mắt vì cận thị có thể áp dụng được cách làm đẹp này. Bởi vì: khi phun xăm mí mắt các kỹ thuật viên sẽ sử dụng công nghệ phun xăm chuyên dụng như một chiếc bút với đầu kim phun mực siêu nhỏ để phun mực và tác động lên vùng da ở chân mi mắt nên không hề gây xâm lấn, hay tác động tới vùng mắt. Do vậy phun xăm mí mắt sẽ không ảnh hưởng tới thị lực của bạn.

mat-bi-can-co-nen-phun-xam-mi-mat-khong-2

Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như an toàn bạn Hòe nên chọn lựa những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Tuy nhiên bạn Hòe cần lưu ý: Tuy phun xăm mí mắt đơn giản, an toàn nhưng trong trường hợp nếu thực hiện phun xăm trong môi trường kém vệ sinh, công nghệ phun xăm không đảm bảo, chuyên môn, tay nghề của kỹ thuật viên thấp cũng có thể gây ra những rủi ro, ảnh hưởng đến vùng mắt. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như an toàn bạn Hòe nên chọn lựa những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Ngoài những thông tin trên, để được hiểu cụ thể hơn bạn vui lòng dành thời gian đến trực tiếp Thu Cúc để được các chuyên viên thẩm mỹ thăm khám vùng mắt và tư vấn tận tình.

Chúc bạn thành công!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.