Mê mẩn trước những cặp lông mày tuyệt đẹp của sao Việt

Lông mày là chiếm một phần nhỏ nhưng lại là điểm tại nên sắc thái của khuôn mặt. Sở hữu một nét ngài cân xứng, hài hòa, sẽ giúp cho chủ nhân trở nên tự tin, xinh đẹp hơn. Hãy ngắm những dáng lông mày tuyệt đẹp mà các sao Việt đã may mắn sở hữu dưới đây:

Lông mày tuyệt đẹp của Mai Phương Thúy

long-may-dep 1

Sở hữu một cặp lông mày ngang và thanh mảnh như lá liễu, điều này giúp Mai Phương Thúy có phong cách khá trẻ trung và bắt mắt.

Lông mày đẹp của Ngọc Trinh

long-may-dep 2

Dáng mày sâu róm của Ngọc Trinh giúp khuôn mặt của người đẹp hài hòa và cân bằng hơn. Tuy không phải là dáng mày phổ biến, khá kén chọn khuôn mặt nhưng việc sở hữu đôi lông mày này giúp Ngọc Trinh có khuôn mặt bừng sáng và ấn tượng.

Lông mày đẹp của Thủy Tiên

long-may-dep 3

Dáng lông mày ngang của Thủy Tiên giúp cô có một khuôn mặt trẻ trung và thanh thoát. Nhiều fan đã mê mẩn dáng maỳ và nhân rộng nó trong những năm gần đây.

Lông mày cá tính của Hồ Ngọc Hà

long-may-dep 4

Cô ca sĩ này ngay khi nước chân vào giói showbiz đã để lại ấn tượng với đôi lông mày có độ dài lý tưởng, phần đuôi xếch nhẹ thể hiện bản lĩnh và cá tính của Hồ Ngọc Hà.

Lông mày ấn tượng của ngọc nữ Tăng Thanh Hà

long-may-dep 5

Cặp lông mày có độ dài và độ cao vừa phải, trên khuôn mặt thuần khiết, phải nói ngọc nữ Tăng Thanh Hà đã để lại nhiều ấn tượng cho fan yêu thích.

Lông mày vạn người mê của  Hoàng Thùy Linh

long-may-dep 6

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hoàng Thùy Linh có đôi lông mày vạn người mê, quyến rũ tự nhiên. Không mấy khi tô đậm hay tỉa tót, bộ lông mày đẹp tự nhiên vừa thể hiện thần thái gương mặt vừa thể hiện được nét đẹp gợi cảm của cô.

Lông mày hài hòa của người đẹp Vân Trang

long-may-dep 7

Có độ đậm vừa phải, lông mày của người đẹp Vân Trang giúp đôi mắt của cô to, tròn, trong vắt và hài hòa với đường nét trên khuôn mặt.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.