Mẹo dưỡng lông mày đẹp tránh các lỗi trong làm đẹp lông mày

Một trong các bí quyết giúp bạn làm đẹp lông mày đó là thường xuyên dưỡng lông mày đúng cách. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn mẹo dưỡng lông mày đẹp tránh các lỗi trong làm đẹp lông mày.

Dưỡng lông mày đẹp, đúng cách tránh các lỗi trong làm đẹp lông mày

Dưỡng lông mày đẹp, đúng cách tránh mắc các lỗi trong làm đẹp lông mày cho bạn

Trứng gà tươi

Trứng gà tươi không những bổ dưỡng, giàu dưỡng chất giúp bạn bồi bổ cơ thể mà còn dưỡng lông mày giúp lông mày của bạn dày, dài và đẹp hơn. Bởi vậy, bạn không những có thể dùng trứng làm thực phẩm cung cấp protein cho cơ thể hàng ngày mà còn có thể dùng trứng gà tươi tách lấy lòng đỏ, cho vào chén nhỏ, đánh tan và thoa lên lông mày mỗi ngày để dưỡng lông mày đẹp tự nhiên hơn.

Lòng trắng trứng nuôi dưỡng lông mày cho bạn từ gốc đến ngọn

Lòng trắng trứng nuôi dưỡng lông mày cho bạn từ gốc đến ngọn

Gel nha đam

Trong nha đam cũng có rất nhiều dưỡng chất khắc nhau. Cũng bởi vậy mà nha đam được dùng cả trong chế biến thực phẩm (sữa chua nha đam, nấu chè nha đam,…) và trong làm đẹp nha đam cũng chiếm vị trí khá quan trọng, được tinh chế thành mỹ phẩm như sữa tắm, sữa rửa mặt có công dụng cực kì tốt. Nhất là khi dùng nha đam để khắc phục các lỗi lông mày xấu, lông mày hỏng. Bạn hãy lấy lá nha đam về, cắt bỏ lớp vỏ mỏng rồi dùng dao trích lá để lấy gel nha đam. Lúc ấy, bạn chỉ cần dùng gel nha đam thoa lên dưỡng lông mày trước khi đi ngủ mà bạn không cần rửa sạch lại với nước. Cho đến sáng mai bạn hãy rửa mặt bình thường nhé.

Cung cấp thức ăn giàu dưỡng chất

Thường xuyên cung cấp các loại thực phẩm bổ dưỡng có thể giúp lông mày mọc nhanh và nhiều hơn. Đây cũng là phương pháp khá an toàn và tốt cho sức khỏe. Các dưỡng chất ấy gồm Protein, vitamin B, A, E, omega 3 cùng nhiều yếu tố vi chất khác cũng giúp bạn bảo vệ lông mày, ngăn ngừa rụng lông mày, lông mi và tóc. Các loại thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất ấy như: mơ, bơ, đu đủ, ngũ cốc, nha đam, hành tây, trứng gà, thịt nạc, cà rốt, khoai lang và các loại rau xanh, bạn có thể sử dụng mỗi ngày để lông mày của mình đẹp hơn.

Các loại thức ăn giàu dưỡng chất giúp bạn làm đẹp lông mày một cách tự nhiên hơn

Các loại thức ăn giàu dưỡng chất giúp bạn làm đẹp lông mày một cách tự nhiên hơn

Tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi giúp bạn phục hồi mái tóc thưa, gãy rụng, và khô, rối nhưng do về cấu trúc giống nhau nên bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu bưởi để thao lên lông mày giúp bạn dưỡng và làm dài, dày lông mày, kích thích lông mày mọc nhanh và đen hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.