Mẹo hay giúp bạn chữa lông mày rụng

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng lông mày rụng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của lông mày và gương mặt kém thẩm mỹ. Một số mẹo hay trong bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên.

Gương mặt sẽ có điểm nhấn nếu như đôi lông mày của bạn đầy sức sống

Gương mặt sẽ có điểm nhấn nếu như đôi lông mày của bạn đầy sức sống

Nước dừa

Trong nước dừa có nhiều vitamin và dưỡng chất tăng cường giúp lông mày của bạn phát triển tốt hơn, đen và mọc đều. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy lấy nước dừa, dùng tăm bông thấm và thoa lên lông mày để khoảng 30 phút để lông mày thẩm thấu đầy đủ dưỡng chất, rồi hãy rửa sạch với nước.

Nước dừa ngăn ngừa tình trạng rụng lông mày cho bạn

Nước dừa ngăn ngừa tình trạng rụng lông mày cho bạn

Dầu hương hải ly

Muốn ngăn ngừa tình trạng lông mày rụng, bạn cũng có thể sử dụng dầu hương hải ly để lông mày phát triển mạnh. Bạn cũng sử dụng theo cách thông thường là mỗi buổi tối lấy một ít dầu hương hải ly thoa lên lông mày rồi để qua đêm.Sáng dậy hãy rửa sạch lông mày để lông mày mọc dày, đều và đẹp tự nhiên hơn.

Hành tây

Trường hợp không có 2 loại nguyên liệu trên, bạn hãy sử dụng hành tây làm nguyên liệu để khắc phục cho đôi lông mày của mình. Hãy lấy hành tây bóc vỏ, cắt thành từng miếng rồi cho vào máy ép lấy nước, dùng nước ép hành tây thoa lên đôi loog mày để lông mày không bị rụng và mọc đẹp hơn.

Hành tây làm lông mày mọc dày và đẹp hơn

Hành tây làm lông mày mọc dày và đẹp hơn

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các loại tinh dầu như tinh dầu hạnh nhân, dầu ô liu, tinh dầu dừa hoặc sữa dừa để làm đẹp cho đôi lông mày của mình.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.