Mẹo nhỏ giúp sở hữu dáng lông mày đúng chuẩn

Dáng lông mày chuẩn đẹp giúp gương mặt bạn sáng hơn, gương mặt có nhiều điểm ấn tượng hơn. Bởi thế, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ giúp sở hữu dáng lông mày đúng chuẩn trong bài viết này nhé. 

Dáng lông mày đẹp giúp gương mặt sáng hơn

Dáng lông mày đẹp giúp gương mặt sáng hơn

Dáng lông mày phải hợp với sống mũi

Có một quan niệm sai lầm phổ biến là lông mày phải phù hợp với lỗ mũi của bạn, nhưng thực ra chúng phải phù hợp với sống mũi”.Tách đôi lông mày quá xa nhau làm cho nét mặt trông rộng hơn. Vì thế, hãy lưu ý điều này để làm đôi chân mày của bạn trông đẹp hơn nhé.

Dáng lông mày hợp với sống mũi điểm tô cho gương mặt thanh thoát

Dáng lông mày hợp với sống mũi điểm tô cho gương mặt thanh thoát

Lông mày nhiều

Thực tế mọi người đều muốn có lông mày nhiều hơn và đậm hơn nhưng lại làm cho chúng trở nên dày quá mức bằng bút vẽ. Nên vẽ đậm hơn màu lông mày của bạn một chút bởi vì nó sẽ làm lông mày dày lên và khiến cho mắt của bạn không quá to.

Chọn nhíp để tạo dáng lông mày

Dùng nhíp là cách chính xác nhất bởi vì bạn chỉ nhổ được một lần một sợi. Mỗi một sợi lông mày đều làm nên sự khác biệt và đóng vai trò trong việc tạo hình cho đường nét chân mày của bạn.

Hãy chọn nhíp để tạo dáng lông mày

Hãy chọn nhíp để tạo dáng lông mày

Chọn chì kẻ chất lượng

Bạn có thể tham khảo dòng bút chì kẻ lông mày Brow Bar Retractable Eyebrow Pencil. Nó có sáp vừa đủ để giữ sợi lông mày theo nếp. Một cây bút kẻ lông mày chất lượng sẽ tạo ra đôi chân mày đẹp một cách tự nhiên không giống như những hình xăm. Bút được thiết kế một cách tỉ mỉ với ba màu sắc phù hợp với từng màu tóc: màu sẫm (màu nâu đen), màu nâu đúng nghĩa (không phải tông đỏ), và màu sáng (màu nâu sẫm hoàn hảo) cho tất cả các cô gái tóc vàng giúp mang lại đôi chân mày đẹp và làm mắt to hơn.

Không được dùng kéo cắt tỉa lông mày

Để tỉa lông mày đúng cách, bạn chải lông mày rồi sau đó chỉ nhổ những sợi nằm ngoài đường nét không như mong muốn. Như thế sẽ làm cho lông mày của bạn gọn hơn và đẹp hơn.

Đừng nên dùng kéo để cắt tỉa lông mày

Đừng nên dùng kéo để cắt tỉa lông mày

Đừng để sản phẩm làm đẹp ảnh hưởng đến lông mày

Tránh dùng thuốc dưỡng và mọc mi, kem chống nắng, kem nền, kem dưỡng ẩm trên hoặc quanh vùng lông mày. Bởi những loại kem này sẽ gây rụng lông hoặc ngăn chặn việc mọc lông làm cho lông mày thưa hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.