Mẹo trang điểm dáng mày đẹp tự nhiên cho bạn gái

Trang điểm dáng mày là một trong những cách làm đẹp phổ biến của bạn gái. Tuy nhiên, không phải bất cứ bạn gái nào trang điểm cũng có thể sở hữu dáng mày chuẩn. Mẹo trang điểm dáng mày đẹp tự nhiên cho bạn gái sẽ giúp bạn hài lòng với dáng mày của mình.

Trang điểm lông mày giúp lông mày hoàn hảo hơn

Trang điểm lông mày giúp lông mày hoàn hảo hơn

Các lỗi thường gặp khi chăm sóc lông mày

Một đôi lông mày quá ngắn còn tệ hơn một kiểu tóc bị cắt hỏng. Đôi khi lông mày của bạn sẽ khó có thể mọc lại như cũ. Đặc biệt, khi trang điểm lông mày bạn sẽ không thể có được một đường chuẩn lúc tô lông mày nếu như chúng quá ngắn.

Lỗi thường gặp khi tạo dáng mày

Lỗi thường gặp khi tạo dáng mày

Chọn khuôn mày khi tô lông mày

Đây là giải pháp giúp bạn làm đẹp dáng mày nếu như bạn không muốn tô lông mày quá đậm, tô lệch hoặc tô ra ngoài. Bạn cũng có thể dùng những khuôn mẫu này khi làm thon gọn đường kẻ tự nhiên của lông mày.

Hãy dùng bút kẻ màu sắc gần với màu tự nhiên của lông mày có thể là một giải pháp cho đôi lông mày không đều.

Chọn màu sắc make up khi tô lông mày

Nếu bạn có màu tóc sáng, lông mày nên có màu đậm hơn. Nếu màu tóc tối, lông mày nên có màu sáng hơn. Nếu màu mắt đen, bạn nên dùng màu đậm chút cho lông mày. Nếu màu mắt bạn sáng và trong, màu sắc đậm sẽ khiến đôi mắt quá sắc. Đặc biệt, dùng màu sáng cho viền mắt cũng là một trải nghiệm khá thú vị.

Nếu bạn không tự tin khi make-up, bạn hãy chụp lại ảnh sau mỗi lần làm đẹp để tích lũy được kinh nghiệm làm đẹp.

Màu sắc make up lông mày mang đến cặp lông mày đầỳ sức sống

Màu sắc make up lông mày mang đến cặp lông mày đầỳ sức sống

Tìm đường kẻ mày hợp với gương mặt

Hình dáng lông mày của bạn bắt đầu từ phần trên cánh mũi, góc phía ngoài cũng của mắt là điểm kết thúc của lông mày. Đường chéo từ góc ngoài cùng của mũi đến điểm song song với tròng mắt là phần cao nhất của lông mày.

Chọn cách thức chăm sóc lông mày

Bạn có thể tạo đường lông mày chuẩn bằng cách dùng bút kẻ, tẩy hoặc dùng các chất protein giúp mọc lông mày. Trong bất kì trường hợp nào, hãy nhớ vị trí bạn muốn giữ và không muốn giữ lại phần lông mày của mình.

Dưỡng và chăm sóc lông mày là một trong những bí quyết giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp

Dưỡng và chăm sóc lông mày là một trong những bí quyết giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp

Lựa chọn sản phẩm làm đẹp lông mày

Bước đầu, bạn nên sở hữu một chiếc bàn chải lông mày giúp chúng luôn gọn gàng mỗi sáng. Bạn nên sở hữu nhiều loại bút kẻ lông mày với kích thước và màu sắc khác nhau. Để giữ màu sắc tự nhiên lúc làm đẹp, bạn nên dùng các loại gel giữ màu sắc và giữ cho lông mày luôn ở vị trí chuẩn nhất có thể.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.