Môi chẻ có đẹp không?

Có thể nói môi chẻ giờ đây đã trở thành xu hướng thẩm mỹ và là một trong những tiêu chuẩn cho cái đẹp hiện đại. Vậy môi chẻ có đẹp không hay chỉ là một trào lưu adua chốc lát của giới trẻ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Giới trẻ hiện nay dường như đang phát cuồng với mốt môi chẻ. Và nếu không may mắn có đôi môi chẻ tự nhiên thì họ sẵn sàng bỏ chi phí để phẫu thuật thẩm mỹ nhằm tạo hình môi chẻ cho bằng được.

1. Môi chẻ là môi như thế nào?

moi-che-co-dep-khong-1

Môi chẻ đã và đang là xu hướng thẩm mỹ của phái đẹp

Môi chẻ là 1 đường gợn nhỏ bẩm sinh nằm chính giữa môi dưới ôm lên nhân trung môi trên. Một số người môi chẻ chỉ là một đường gợn nhỏ, có người 1 đường gợn sâu, có người môi lại lõm hẳn vào như núm đồng tiền, nhưng đa số hầu hết và phổ biến là ai cũng có môi dưới hơi chẻ làm hai bởi một line mờ. Vì thế, môi chẻ ở đây là để nói về những người có đôi môi chẻ rõ nét và nhìn nổi bật hơn.

2. Môi chẻ có đẹp không?

Theo quan niệm về nhân tướng học, người sở hữu đôi môi chẻ là người thông minh, rất thành công nếu đi theo sự nghiệp nghiên cứu khoa học hay phát minh sáng chế. Cuộc đời thường an nhàn, phú quý và phúc thọ tới một cách tự nhiên, chủ nhân tướng miệng này có tính tình khảng khái, có ý chí mạnh mẽ, hào phóng.

moi-che-co-dep-khong-3

Môi chẻ được xem là đáp ứng được các tiêu chuẩn của nét đẹp hiện đại

Còn theo quan niệm của các chuyên gia làm đẹp hiện đại thì đôi môi đẹp là đôi môi theo các chuyên gia là đôi môi phải sở hữu kích thước, độ dày, độ cong, độ thẳng, độ hồng tự nhiên…phải phù hợp với kích thước khuôn mặt, màu da khuôn mặt và tổng thể với các bộ phận khác nữa.

Và môi chẻ thực sự đã đáp ứng được những tiêu chí này để trở thành xu hướng đánh giá cái đẹp của giới trẻ. Đây cũng là lý do vì sao các nàng rủ nhau tìm tới các công nghệ thẩm mỹ để sở hữu đôi môi chẻ quyến rũ, thời thượng.

3. Làm thế nào để tạo môi chẻ tự nhiên?

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu ngay một đôi môi chẻ theo tiêu chuẩn đẹp thời thượng. Vì thế các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ đã mở ra dịch vụ phẫu thuật tạo dáng môi chẻ tự nhiên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của chị em.

moi-che-co-dep-khong-4

Nhiều chị em đã tìm tới các công nghệ thẩm mỹ hiện đại để có đôi môi chẻ quyến rũ

Tạo môi chẻ là một tiểu phẫu giúp tạo một gợn nhỏ ở chính giữa môi dưới sao cho cân xứng với đỉnh môi trên. Để thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ bớt phần niêm mạc ở giữa môi khô và môi ướt và tạo 1 gợn nhỏ ở chính giữa môi sao cho hài hòa và tự nhiên nhất.

Có 2 kiểu môi chẻ phổ biến: kiểu môi chẻ có đường lằn sâu ở giữa thành khe hoặc kiểu lõm khuyết sâu vào giống như núm đồng tiền ở giữa môi. Sau khi chia sẻ yêu cầu và mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp với tổng thể và mang lại cho bạn vẻ đẹp hài hòa, cân đối.

Là thương hiệu có hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại, an toàn nhất để phục vụ phái đẹp trong đó có phẫu thuật tạo môi chẻ.

moi-che-co-dep-khong-2

Tại Thu Cúc, phẫu thuật tạo môi chẻ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc

Tại Thu Cúc, phẫu thuật tạo môi chẻ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ đúng như mong muốn. Chỉ với thời gian từ 30 – 45 phút, bạn đã có thể sở hữu đôi môi chẻ quyến rũ, tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Quy trình phẫu thuật tạo môi chẻ tại Thu Cúc được thực hiện cực kì an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo không đau không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ phẫu thuật môi chẻ thì vui lòng liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn chi tiết!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.