Một số nguyên nhân làm lông mày của bạn bị rụng

Lông mày của bạn bị rụng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng các nguyên nhân ấy là gì? Tìm hiểu về các nguyên nhân khiến lông mày của bạn bị rụng trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được nhiều hơn về đôi lông mày của mình.

Một số nguyên nhân khiến lông mày bị rụng

Một số nguyên nhân khiến lông mày bị rụng

Rụng lông mày không rõ nguyên nhân

Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tình trạng tóc trên đầu ngày một thưa thớt mà còn khiến lông mày của bạn cũng có thể bị rụng không rõ nguyên nhân. Điều này có thể báo hiệu nang lông trong lông mày của bạn đang bị vi trùng tấn công và hệ miễn dịch chống lại nhiễm trùng đã suy yếu.

Lông mày rụng không rõ nguyên nhân

Lông mày rụng không rõ nguyên nhân

Chấn thương

Những chấn thương ở vùng mắt và quanh mắt có thể gây thiệt hại đến sự phát triển của lông mày, kìm hãm sự tăng trưởng và thực sự dẫn đến rụng lông mày.

Sự tăng trưởng không bình thường

Đôi khi sự tăng trưởng không bình thường hoặc mụn cóc trên lông mày sẽ khiến lông mày bị phát triển hạn chế trong khu vực bị ảnh hưởng.

Lông mày tăng trưởng không bình thường

Lông mày tăng trưởng không bình thường

Tuốt lông mày quá nhiều 

Nhiều phụ nữ và thậm chí một số quý ông thích hình dạng lông mày của mình trở nên gọn gàng hơn và thực tế họ đã tìm những biện pháp tuốt lông mày của họ. Tuy nhiên, thật không may một số người lạm dụng tuốt lông mày quá nhiều có thể khiến lông mày bị rụng.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.