Một vài lưu ý khi bạn tạo dáng chân mày

Tạo dáng chân mày giúp bạn sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa và có màu sắc như mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần ghi nhớ một vài lưu ý khi tạo dáng chân mày trong bài viết này. 

Lưu ý khi tạo dáng mày giúp bạn có dáng lông mày tự nhiên hơn

Lưu ý khi tạo dáng mày giúp bạn có dáng lông mày tự nhiên hơn

Chọn thời điểm thích hợp để tạo dáng lông mày

Thời điểm lý tưởng nhất cho việc “tỉa tót” lông mày là khi chúng mình vừa tắm xong bạn nhé. Bởi nước ấm sẽ làm giãn nở lỗ chân lông, vì thế nhổ lông mày sau khi tắm sẽ đỡ đau hơn nhiều so với bình thường. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể hơ nước nóng vừa phải lên lông mày, đủ để lỗ chân lông nở to ra, chứ không nhất thiết phải chờ đến lúc đi tắm mới dám “tỉa tót” lông mày.

Chọn đúng thời điểm tạo dáng lông mày giúp bạn có dáng mày thật chuẩn

Chọn đúng thời điểm tạo dáng lông mày giúp bạn có dáng mày thật chuẩn

Chọn vị trí nhiều lông mày để tỉa tót lông mày

Vị trí “đắc địa” cho việc “tân trang” lông mày là nơi chan hoà ánh nắng tự nhiên. Bởi vì ánh sáng mặt trời có thể giúp bạn thấy được cả những sợi lông nhỏ xíu xíu mà thông thường, ở những nơi ánh sáng yếu, bạn khó lòng phát hiện ra.

Xác định hình dáng lông mày

Nếu không muốn “chế tác” lông mày thành ra hình thù kì quái, bạn nhất thiết phải “hoạch định” sẵn hình dáng của lông mày. Hãy dùng chì kẻ hình dáng lông mày thích hợp sau đó mới tiến hành nhổ lông mày. Trong khi nhổ, bạn nên dùng hai ngón tay kéo căng vùng da xung quanh lông mày để và đỡ đau vừa có thể tránh sai sót.

Xác định hình dáng lông mày để dáng mày của bạn không bị lệch lạc

Xác định hình dáng lông mày để dáng mày của bạn không bị lệch lạc

Không tỉa lông mày quá mỏng

Tỉa lông mày quá mỏng chẳng những không thể làm cho khuôn mặt bạn trở nên thanh tú hơn mà trái lại còn khiến cho đôi mắt bạn trông nặng nề đi. Cách tỉa tốt nhất chính là làm sao đôi mày ngài của bạn trông vẫn thật tự nhiên nhất, không quá dày nhưng cũng không được quá mỏng.
Hạn chế tỉa tót phần cuối lông mày

Cặp lông mày được “tỉa tót” vừa phải trông sẽ hài hoà hơn một cặp lông mày cụt lủn, phải hem? Bạn có thể kiểm soát độ dài của lông mày bằng cách xác định điểm kết thúc của xương lông mày. Độ dài lý tưởng của lông mày là khi: đuôi lông mày chạm vào đúng điểm kết thúc này, bạn nhớ nhé.

Hạn chế tỉa tót lông mày để sở hữu dáng lông mày thật tự nhiên

Hạn chế tỉa tót lông mày để sở hữu dáng lông mày thật tự nhiên

Không tỉa quá nhiều phần giữa 2 chân mày

Một lời khuyên quan trọng khác giúp bạn sở hữu đôi mày ngài như ý là không nên nhổ quá nhiều lông ở phần giữa hai chân mày. Bởi lẽ, khi bạn lỡ tay tỉa quá thưa vị trí ấy, mũi bạn “vô tình” trở nên nổi bật quá trên khuôn mặt, khiến cho khuôn mặt mất cân đối và kém hài hòa.

Tạo nếp thích hợp

Hình dáng và hướng mọc của lông mày là “bất di bất dịch”. Song, bạn nên tạo nếp cho lông mày sao cho “vẻ ngoài” của chúng trông hài hoà hơn. Mách nhỏ bạn nè, đầu chân mày (vị trí gần mũi nhất ấy) dày và sau đó mỏng dần về phía đuôi là “kiểu dáng” lông mày được phe con gái áp dụng nhiều nhất đấy.
Sau khi hoàn thành các công đoạn nhổ lông mày, bạn nên chải lại lông mày một lượt nữa để đảm bảo được hình dáng như ý nha.

Tạo nếp mày giúp định hình dáng mày khá tốt

Tạo nếp mày giúp định hình dáng mày khá tốt

Chăm sóc sau khi tân trang lông mày

Sau khi nhổ lông mày, bạn nên rửa mặt thật sạch nhé, đặc biệt là vùng da xung quanh lông mày. Sau đó, dùng bông gòn tẩm một chút tinh dầu trà để làm dịu vùng da đó.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.