Nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Trong những năm gần đây, phun xăm thẩm mỹ dành được sự quan tâm của rất nhiều người? Theo đó, không ít người băn khoăn không biết nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không? Liệu nghề này có dễ học và cơ hội việc làm có dễ dàng, thuận lợi như chúng ta mong đợi?

Tại Việt Nam, phun xăm thẩm mỹ là một ngành nghề khá mới mẻ và cũng chỉ thực sự phát triển trong những năm gần đây. Chính vì vậy, lực lượng làm đẹp bằng hình thức này còn rất mỏng, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Xuất phát từ thực tế trên, học nghề phun xăm được xem là định hướng của nhiều bạn trẻ. Vậy học phun xăm thẩm mỹ dễ hay khó? Cơ hội việc làm sau học nghề phun xăm thế nào? Cùng chúng tôi lắng nghe một vài ý kiến dưới đây để có cái nhìn khách quan bạn nhé!

Nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp giúp bạn tôn lên nét riêng quyến rũ

Chị Bích Diệp (Chùa Bộc, Hà Nội): “Lúc đầu mình cũng băn khoăn lắm, cứ đắn đo nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không? Và sau khi tìm hiểu thị trường phun xăm và tham khảo một số ý kiến, mình quyết tâm theo đuổi nghề này đến cùng. Với khóa đào tạo phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, mình học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu và may mắn được giữ lại làm chuyên viên thẩm mỹ ở đây. Sau một vài năm làm việc, mình có thể hiện thực hóa ước mơ của bản thân khi tự làm chủ 1 cơ sở spa ở gần nhà và có nguồn thu khá cao và ổn định”.

Nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không

Không gian lớp học đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Bạn Thanh Ngọc (Thành phố Yên Bái) chia sẻ: “Trải nghiệm khóa đào tạo nghề tại Bệnh viện Thu Cúc, mình thấy học phun xăm không quá khó như suy nghĩ của bản thân trước đó. Tại đây, các giảng viên hướng dẫn tận tình, sát sao từng học viên cho đến khi họ thành thạo tay nghê. Và sau khóa đào tạo, mình dễ dàng xin việc tại các spa, salon uy tín với bằng chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Hiện mình đang là chuyên viên thẩm mỹ của một trung tâm làm đẹp ở Yên Bái và mình khá hài lòng với công việc hiện tại”.

Nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không

Học viên được cấp bằng chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và dễ dàng xin việc sau khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Với những chia sẻ trên, bạn đã phần nào có được đáp án cho câu hỏi nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không. Nếu có điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 của Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn miễn phí. Có thương hiệu gần 20 năm, Bệnh viện Thu Cúc đã chắp cánh nhiều thế hệ học viên học phun thẩm mỹ tự tin vững bước trên con đường đã chọn và dành được thành công nhất định. Với đội ngũ giảng viên giỏi và môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.