Ngạc nhiên với “thu nhập khủng” từ nghề phun xăm thẩm mỹ

“Mỗi tháng, tôi đều có nguồn thu nhập với hai con số từ nghề phun xăm thẩm mỹ” là khẳng định của chị Ánh Ngọc – chủ cơ sở spa tại thành phố Bắc Giang. Theo chia sẻ của chị, phụ nữ hiện nay rất ưa chuộng hình thức làm đẹp này, theo đó, nhu cầu phun xăm thẩm mỹ ngày càng cao, giúp chị có được nguồn thu ổn định và thoải mái với cuộc sống hiện tại. Với những thành công đã đạt được, chị Ánh Ngọc được xem là tấm gương tiêu biểu của rất nhiều bạn trẻ – nhất là những ai đang chập chững bước chân vào nghề phun xăm.

Xuất phát là thợ phun xăm thẩm mỹ, chị Ánh Ngọc đã nhanh chóng mở cơ sở spa cho riêng mình. Theo chị, học phun xăm không quá khó như suy nghĩ ban đầu của bản thân, chỉ cần chịu khó học hỏi, luyện tập thường xuyên, bất cứ ai cũng có thể trở thành thợ phun xăm giỏi. Và khi đó, nhiều cơ hội sẽ tự mở ra, cho chúng ta vô vàn lựa chọn. “Sau khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ ở Bệnh viện Thu Cúc, tôi được giữ lại làm việc tại đây, còn các học viên khác cũng dễ dàng xin việc tại các spa, salon uy tín. Sau một thời gian làm việc, tích lũy kinh nghiệm, tôi đã hiện thực hóa ước mơ của riêng mình khi mở một cơ sở spa tại quê nhà”.

nghề phun xăm

Phun xăm màu môi cho đôi môi căng mịn, gợi cảm

Và bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi được chị Ngọc Ánh tiết lộ mức thu nhập khủng với hai con số mỗi tháng. Theo lời kể của chị, ngay từ khi làm chuyên viên phun xăm thẩm mỹ, chị đã có mức lương khá cao và ổn định. Và sau một thời gian ngắn tích lũy vốn cùng với chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, chị có thể mở cơ sở spa một cách dễ dàng, thuận lợi. Tại cơ sở spa của chị, khách hàng không lúc nào ngớt – nhất là những ngày giáp Tết, nhu cầu làm đẹp, đổi mới bản thân của chị em ngày càng cao. Nhờ đó, chị có được nguồn thu thu nhập khủng với hai con số/tháng- nguồn thu nhập đáng mơ ước của rất nhiều người.

nghề phun xăm

Xăm lông mày hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng

Theo các trung tâm việc làm, phun xăm thẩm mỹ hiện nay đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, thợ phun xăm ở Việt Nam còn khá mỏng và yếu, chưa đáp ứng được nhu cầu phun xăm thẩm mỹ ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Chính vì vậy, học nghề phun xăm được xem là một trong những gợi ý lý tưởng của rất nhiều bạn trẻ. Và để đáp ứng nhu cầu của không ít người, Bệnh viện Thu Cúc đã có nhiều khóa đào tạo nghề, giúp các học viên trở thành những thợ phun xăm giỏi và có “nguồn thu khủng” khi làm đẹp cho đời.

nghề phun xăm

Học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc sau khóa đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Tham gia khóa đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, học viên được tạo mọi điều kiện như: giờ học linh hoạt, lớp học có đầy đủ trang thiết bị tiện nghi… Với quy mô lớp học dưới 20 người, giảng viên có thể sao sát từng học viên, giúp họ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt sau khóa đào tạo, học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, tự tin vững bước trên con đường đã chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học cũng như chi phí học nghề ưu đãi trong tháng 01/2015, bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ theo hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 bạn nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.