Nghề phun xăm thẩm mỹ

Nghề phun xăm thẩm mỹ là một nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong những năm gần đây. Do đó nhu cầu học nghề này cũng ngày một tăng lên. Tại sao vậy? Khi có nhu cầu học nghề phun xăm nên lựa chọn cơ sở thế nào? Địa chỉ nào học phun xăm tốt? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong phần phỏng vấn với chuyên gia dưới đây.

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Phóng viên: Cám ơn chuyên gia đã có mặt trong buổi trò chuyện về nghề phun xăm thẩm mỹ hôm nay. Tôi tìm hiểu thì được biết, nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong những năm gần đây. Tại sao lại có hiện tượng này thưa chuyên gia?

Chuyên gia: Chào bạn, tôi rất vui khi được chia sẻ với các bạn trẻ về nghề phun xăm thẩm mỹ. Do phun xăm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ làm đẹp “hot” nên nghề phun xăm rất phát triển trong tương lai. Rất nhiều bạn lựa chọn nghề này vì nguyên nhân là “không sợ thất nghiệp”. Đây cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn nghề nghiệp. Không những vậy, nghề phun xăm thẩm mỹ còn là nghề mang lại thu nhập cao và không hề vất vả. Nhờ những nguyên nhân trên mà phun xăm thẩm mỹ là một nghề được đông đảo bạn trẻ lựa chọn trong một vài năm gần đây.

Phun xăm thẩm mỹ có thể đem lại thu nhập cao

Phun xăm thẩm mỹ có thể đem lại thu nhập cao

Phóng viên: Để có thể phát triển trong nghề này, học viện phải theo học nghề. Tuy nhiên, hiện có nhiều cơ sở dạy nghề phun xăm thẩm mỹ khiến nhiều bạn không biết nên lựa chọn như thế nào. Chuyên gia có thể tư vấn về vấn đề này không?

Chuyên gia: Đúng như bạn tìm hiểu, để có thể phát trển về nghề phun xăm thẩm mỹ thì bạn cần phải theo học phun xăm một cách bài bản và rèn luyện tay nghề của mình. Hiện có nhiều cơ sở dạy nghề phun xăm mọc lên khiến các bạn trẻ bối rối khi lựa chọn. Việc lựa chọn địa chỉ học nghề quyết định đến tay nghề của bạn sau này do đó cần lựa chọn địa chỉ dạy phun xăm uy tín, chất lượng. Một cơ sở dạy phun xăm chất lượng là cơ sở thiết kế được bài giảng, chương trình học khoa học, đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm trong nghề, có đầy đủ công nghệ phun xăm hiện đại, dụng cụ học tập… Đồng thời cơ sở đó phải tạo điều kiện cho học viên thực hành nhằm nâng cao tay nghề.

Thu Cúc là địa chỉ dạy nghề phun xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ dạy nghề phun xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Phóng viên: Được biết chuyên gia đang làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là một trong những địa chỉ thực hiện phun xăm thẩm mỹ uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Không biết Bệnh viện có tổ chức dạy nghề phun xăm thẩm mỹ không ạ?

Chuyên gia: Cám ơn bạn! Bệnh viện Thu Cúc đã nắm bắt được nhu cầu của các bạn trẻ nên đã tổ chức dạy nghề phun xăm thẩm mỹ. Tại đây, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, giáo viên giỏi và có có nhiều kinh nghiệm trong nghề đã thiết kế, xây dựng chương trình học khoa học, linh động và đáp ứng nhu cầu học nghề của nhiều học viên. Là một địa chỉ phun xăm uy tín, Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại nhất. Bệnh viện luôn tạo điều kiện cho học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đầy đủ. Trong quá trình học nghề tại Thu Cúc, học viên thường xuyên được thực hành với công nghệ phun xăm hiện đại trên khách hàng thực tế và dưới sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên giỏi. Chúng tôi đảm bảo tay nghề phun xăm của học viên được nâng cao sau từng buổi học.

Tại Thu Cúc, học viên được học và thực hành mọi kỹ thuật phun xăm

Tại Thu Cúc, học viên được học và thực hành mọi kỹ thuật phun xăm

Phóng viên: Bằng, chứng chỉ sau khi kết thúc chương trình học là vấn đề được nhiều học viên quan tâm. Tại Thu Cúc, học viên được nhận bằng gì ? Học viên có thể ở lại làm việc tại Bệnh viện được không thưa chuyên gia?

Chuyên gia: Sau khi tốt nghiệp các khóa học, học viên sẽ được nhận bằng, chứng chỉ nghề do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp hoặc bằng do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cấp. Đây là những tấm bằng chất lượng tạo điều kiện để các bạn trẻ có thể dễ dàng xin việc tại các cơ sở thẩm mỹ, spa, salon bất kỳ với mức thu nhập cao. Nếu có nhu cầu ở lại làm việc thì Thu Cúc luôn tạo điều kiện cho mọi học viên.

Với những tấm bằng mà học viên được nhận sau khi hoàn thành khóa học phun xăm tại Thu Cúc sẽ giúp các bạn dễ dàng xin việc với mức thu nhập cao

Với những tấm bằng mà học viên được nhận sau khi hoàn thành khóa học phun xăm tại Thu Cúc sẽ giúp các bạn dễ dàng xin việc với mức thu nhập cao

Phóng viên: Rất cám ơn chuyên gia về buổi phỏng vấn hôm nay. Những chia sẻ của chuyên gia về nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp rất nhiều bạn trẻ hiểu hơn về nghề này. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe, công tác tốt!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.