Người trong nghề nói gì về học phun xăm thẩm mỹ

Hiện nay, học phun xăm thẩm mỹ được xem là định hướng của không ít bạn trẻ. Vậy chúng ta hãy cùng xem những người trong nghề nói gì về nghề này – một trong những ngành nghề khá mới mẻ và mới chỉ thực sự phát triển trong những năm gần đây!

“Phun xăm lông mày, phun xăm màu môi hiện nay đang dành được thiện cảm của rất nhiều chị em. Với phương pháp này, phái đẹp không còn phải mất hàng giờ tô son, kẻ vẽ lông mày như trước. Và đặc biệt, không chỉ giúp chị em tiết kiệm thời gian, cách làm đẹp này còn có ưu điểm là không quá tốn kém. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người ưa thích phun xăm thẩm mỹ. Xuất phát từ nhu cầu trên, học nghề này được xem là một trong những gợi ý lý tưởng của không ít người. Và thực tế, có rất nhiều bạn trẻ đã thành công nhờ khởi nghiệp từ nghề phun xăm thẩm mỹ” chị Thùy Dương – chủ cơ sở thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội – thẳng thắn chia sẻ.

học phun xăm thẩm mỹ

Đẹp hơn, quyến rũ hơn nhờ phun xăm thẩm mỹ

Xuất phát từ học viên học nghề phun xăm, chị Thùy Dương giờ đã tự gây dựng hai cơ sở thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội cho riêng mình. Theo bật mí của chi, mỗi năm chị đều có “nguồn thu khủng” từ nghề phun xăm, không còn nỗi lo cơm áo, gạo tiền như trước. Chị Dương tâm sự: “Những ngày đầu học nghề, mình bị gia đình phản đối nhiều. Ngày ấy, nghề phun xăm chưa thịnh như bây giờ, các cơ sở dạy nghề phun xăm cũng không có nhiều. Ai cũng lo cho mình, không biết học xong rồi sẽ đi đâu về đâu? Tuy nhiên, mình vẫn quyết tâm học nghề mà bản thân yêu thích. Giờ đây, mình rất bằng lòng với cuộc sống hiện tại: làm những gì mình thích và hoàn toàn tự chủ về mặt kinh tế”.

học phun xăm thẩm mỹ

Cận cảnh một buổi học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Và khi được hỏi về kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ, chị Thùy Dương cho rằng môi trường học tập rất quan trọng. Chính vì vậy, chị đã phải tìm hiểu rất kỹ về các cơ sở đào tạo nghề phun xăm tại Hà Nội. Chị Dương chia sẻ: “theo phản hồi tích cực của những người đi trước, mình thực sự cảm thấy an tâm khi đăng ký khóa học nghề phun xăm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Nhờ vốn kiến thức có được và chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trong tay, mình hoàn toàn tự tin khi theo đuổi ước mơ của bản thân”.

học phun xăm thẩm mỹ

Học nghề phun xăm hiện đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm

Với khóa đào tạo nghề phun xăm chuyên nghiệp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ. Tại đây, học viên được hướng dẫn cụ thể, tận tình, được quan sát trực quan và thực hành trên mẫu mặt thật… Sau khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự tin vào vốn kiến thức, kỹ năng tay nghề của bản thân. Với chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc, việc ứng tuyển trong các spa, salon uy tín hay tự làm chủ một cơ sở phun xăm cho riêng mình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 của bệnh viện. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp, tư vẫn miễn phí mọi thắc mắc 24/24h.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.