Nhận xét của học viên về khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Nhận thấy nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ cao nên Bệnh viện Thu Cúc đã tổ chức nhiều khóa học và được các học viên đánh giá khá cao. Để tìm hiểu các địa chỉ dạy nghề này hãy cùng tham khảo các nhận xét của nhiều học viên sau khi tham gia các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc.

Bạn Bùi Thị Thanh Hà (21 tuổi, Hải Dương): “Mình vừa kết thúc một khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc. Nhìn chung mình rất hài lòng vì sự lựa chọn này. Ở đây, giáo viên rất giỏi, nhiệt tình. Giáo viên đã dạy cho mình những kỹ thuật phun xăm hiện đại, công nghệ cao . Vì một lớp học không nhiều học viên nên mình được giáo viên chỉ dẫn tận tình. Hiện tay nghề phun xăm của mình rất tốt. Mình vừa xin việc vào một Spa lớn tại Hà Nội với lương khá cao.”

Tại Thu Cúc có đội ngũ giáo viên dậy phun xăm thẩm mỹ chính là những kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nhiều

Tại Thu Cúc có đội ngũ giáo viên dậy phun xăm thẩm mỹ chính là những kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nhiều

Nguyễn Trà My (28 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội): “Tôi có một tiệm làm tóc nhỏ ở gần nhà. Vì thấy nhu cầu phun xăm của khách hàng ngày càng cao nên tôi muốn phát triển thêm lĩnh vực này. Tuy nhiên, vì chưa có kỹ thuật phun xăm nên tôi phải đi học. Do tiệm tóc vẫn phải duy trì, quỹ thời gian hạn hẹp nên tôi gặp khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở dạy nghề. Thật may tôi được một người bạn giới thiệu đến học nghề tại Thu Cúc. Do chương trình học ở đây rất linh động, khoa học nên tôi đã học đầy đủ và hoàn thành một khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao. Đây là địa chỉ học nghề rất phù hợp mà tất cả các bạn có thể tham gia.”

Thu Cúc xây dựng các chương trình học linh động để phù hợp với nhiều đối tượng học viên

Thu Cúc xây dựng các chương trình học linh động để phù hợp với nhiều đối tượng học viên

Phạm Nhật Linh (16 tuổi, Thanh Hóa): “Mình đã học phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc. Mình thấy học nghề ở đây rất tốt. Giáo viên giỏi, môi trường học và thực hành chuyên nghiệp. Tại đây mình được tiếp xúc và sử dụng tất cả các công nghệ phun xăm. Nhờ đó mà khi đi làm mình không gặp bất cứ khó khăn nào. Không chỉ vậy, trong quá trình học mình được thực hành trên khách hàng của bệnh viện. Khi thực hành, các giáo viên trực tiếp hướng dẫn tỉ mỉ nên tay nghề được nâng cao nhanh. Sau khi kết thúc khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc, mình được giữ lại làm việc tại Bệnh Viện. Rất cám ơn Bệnh viện đã tạo điều kiện tốt cho mình.”

Tay nghề của học viên được nâng cao sau từng buổi học của bệnh viện Thu Cúc

Tay nghề của học viên được nâng cao sau từng buổi học của bệnh viện Thu Cúc

Nguyễn Hồng Ánh (25 tuổi, Nam Từ Liêm, Hà Nội): “Mình học phun xăm vì muốn mở một spa thẩm mỹ. Do đó, mình muốn lựa chọn cơ sở nào dạy phun xăm nâng cao với các kỹ thuật khó, đồng thời cấp bằng của Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Sau khi tìm hiểu mình đã đăng kí một khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao của bệnh viện Thu Cúc. Và đúng như mong muốn, tại đây mình được học thêm nhiều kỹ thuật mới: phun môi xí muội, kỹ thuật pha màu hiện đại với các màu theo xu hướng… và được nhận bằng của Sở Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Không chỉ vậy, Bệnh viện còn hướng dẫn và hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình làm thủ tục đăng kí cơ sở kinh doanh. Rất cám ơn Bệnh viện Thu Cúc!”

Với những tấm bằng nhận được sau khi kết thúc các khóa học tại Thu Cúc, học viên sẽ dễ dàng xin việc hoặc tự mở cơ sở kinh doanh

Với những tấm bằng nhận được sau khi kết thúc các khóa học tại Thu Cúc, học viên sẽ dễ dàng xin việc hoặc tự mở cơ sở kinh doanh

Bệnh viện Thu Cúc là một cơ sở thẩm mỹ uy tín, được nhiều khách hàng để thực hiện phun xăm. Với môi trường thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng các công nghệ phun xăm hiện đại nhất tạo tiền đề để Bệnh viện trở thành cơ sở dạy nghề phun xăm chất lượng. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn xây dựng nhiều khóa học phun xăm thẩm mỹ với chương trình học linh động, khoa học nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề của nhiều học viên.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ được nhiều học viên lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ được nhiều học viên lựa chọn

Tại Thu Cúc, học viên được học và thực hành song song, tay nghề sẽ được nâng cao sau mỗi buổi học. Kết thúc khóa học, học viên được nhận những tấm bằng có giá trị, bằng do Bệnh viện cấp hoặc do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Với những tấm bằng này, học viên dễ dàng xin việc với mức lương cao hoặc tự mở các cơ sở kinh doanh như salon, spa… Nhờ những ưu điểm đó mà bệnh viện Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên và trở thành địa chỉ học nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội.

Hi vọng với những chia sẻ của các học viên đã tham gia các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại bệnh viện Thu Cúc đã cung cấp một vài thông tin về cơ sở dạy nghề này. Nếu có nhu cầu học nghề tại Thu Cúc, mời liên hệ đến số 0964 080 999  hoặc 0904 744 999  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.