Nhìn dáng lông mày đoán tính cách của nam giới

Chắn chắn, bạn sẽ thấy rất bất ngờ khi mỗi dáng lông mày có một ý nghĩa khác nhau. Vậy ý nghĩa dáng lông mày của nam giới thế nào? Chúng ta cùng nhìn dáng lông mày đoán tính cách của nam giới qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng lông mày của nam giới cho biết rất nhiều điều về chủ nhân của nó

Tướng lông mày của nam giới cho biết rất nhiều điều về chủ nhân của nó

Lông mày lá liễu

Lông mày là liễu là kiểu lông mày có chân mày mảnh, phần đuôi dài. Nam giới lông mày lá liễu có tính nhu mì, thuận hòa, dễ bị chi phối bởi người khác. Những người này tính ngay thẳng và nhạy cảm quá mức. Khi gặp nhiều vấn đề xảy ra một thời điểm, họ dễ bị quá tải và sau đó giải quyết từng vấn đề một. Tuy nhiên, người này có lòng kiên trì vượt qua mọi công việc của mình nên nếu gặp được người quyền quý đỡ đầu họ dễ thành công.

Lông mày lá liễu đem lại nét quyến rũ cực kỳ cho phái mạnh

Lông mày lá liễu đem lại nét quyến rũ cực kỳ cho phái mạnh

Lông mày ngang

Lông mày ngang biểu thị cho trí óc thông minh trí tuệ. Người có lông mày ngang cho thấy mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của họ. Đây là mẫu người muốn biến ý tưởng, suy nghĩ thành hành động. Người có dáng lông mày này thường cảm nhận tốt về các trạng thái cân bằng và mất cân bằng nên họ dễ nhận ra khi có sự thay đổi trong cuộc sống. Nam giới sở hữu dáng mày này ưa chuộng hòa bình và thích sự hài hòa trong công việc.

Lông mày thưa

Lông mày nhỏ, thưa, không đều là người có tính cách hướng nội, tính cách ôn hòa, nhạy cảm. Nhược điểm của họ là hay để bụng, xét nét đến từng chi tiết nhỏ. Họ cũng sống tình cảm và dễ xao động.

Lông mày thưa làm gương mặt kém vẻ cuốn hút hơn

Lông mày thưa làm gương mặt kém vẻ cuốn hút hơn

Lông mày sâu róm

Lông mày sâu róm là kiểu lông mày thô, dài và đầu lông mày dựng ngược, ngắn. Người có kiểu lông mày sâu róm thường có tính thô lỗ, hay gây hiềm khích với những người xung quanh nhưng họ cũng rất mạnh mẽ và lý trí. Người có lông mày sâu róm bên phải cho thấy họ là người giỏi quyết đoán các vấn đề liên quan tới lĩnh vực kinh doanh. Ngược lại, người chỉ có lông mày sâu róm bên trái lại là người có tài nhận biết và phán đoán các mối quan hệ tiềm năng.

Lông mày hình kiếm

Lông mày hình kiếm khiến phái mạnh mạnh mẽ hơn

Lông mày hình kiếm khiến phái mạnh mạnh mẽ hơn

Lông mày hình kiếm là lông mày có phần đuôi hướng lên cao, nhìn ngược lại giống dạng lông mày hướng về phía mặt. Người có lông mày dạng hình kiếm thường có học vấn sâu, có tính chính trực và thẳng thắn. Họ là người thích mạo hiểm, thích phiêu lưu thích tìm hiểu những điều mới mẻ trong cuộc sống để phục vụ công việc. Tuy nhiên nhược điểm của những người có kiểu dáng lông mày này là dễ bị kích động, không giữ được bình tĩnh và lập trường, nhất là trong chuyện tình cảm.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.