Những bất cẩn làm dáng lông mày của bạn bị hỏng

Chỉ một lỗi nhỏ trong cách làm đẹp lông mày có thể dễ dàng gây nên mất dáng lông mày của bạn.Vậy, những bất cẩn ấy là gì? Bạn có thể điểm danh những lỗi bất cẩn làm dáng lông mày hỏng dưới đây nhé.

nhung-bat-can-lam-dang-long-may-cua-ban-bi-hong

Sở hữu dáng lông mày đẹp mang lại nét quyến rũ đặc biệt cho gương mặt

Tẩy trắng lông mày

Bạn có thể dùng nhiều cách làm đẹp để giúp lông mày của mình trở nên cuốn hút hơn bằng tỉa lông mày, dùng chì kẻ màu,… nhưng hãy dừng việc tẩy trắng lông mày nhé. Nhất là khi màu tóc của bạn nhạt hơn. Cũng là một cách tạo nên sự cá tính cho bạn nhưng ở một khía cạnh nào đó bạn nên để lông mày theo đúng cách thông thường.

nhung-bat-can-lam-dang-long-may-cua-ban-bi-hong1

Tẩy trắng lông mày không phù hợp với màu da, màu tóc, gương mặt bạn dễ trở thành thảm họa

Màu chì kẻ mày không hợp

Dùng chì kẻ lông mày sẽ giúp cho dáng lông mày của bạn được gọn hơn, màu lông mày cũng tạo được điểm nhấn cho gương mặt. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng khắc phục được đôi lông mày hỏng và sở hữu đôi lông mày đẹp hoàn hảo hơn.

Lông mày cách xa nhau

Dáng lông mày cách xa nhau làm cho lông mày của bạn không được mảnh mai, gọn gàng như những dáng lông mày khác. Muốn khắc phục nhược điểm của dáng lông mày này, bạn hãy để lông mày phục hồi và tỉa một cách cẩn trọng giúp gương mặt hài hòa nhé.

nhung-bat-can-lam-dang-long-may-cua-ban-bi-hong2

Lông mày cách xa nhau làm mất đi vẻ tự nhiên trên gương mặt

Lông mày phun xăm hỏng

Cũng là một trong những lỗi bất cẩn đến không ngờ gây ra tình trạng lông mày hỏng là lựa chọn địa chỉ phun xăm không kỹ lưỡng và quá trình làm đẹp không theo qui trình khoa học, dụng cụ phun xăm không được vô khuẩn hay chất liệu mực đưa vào da kém chất lượng dẫn đến tình trạng phun xăm lông mày hỏng.

Nhổ lông mày nhiều

Khi nhổ lông mày nhiều sẽ tạo thành thói quen. Bởi vậy, bạn nên nhổ lông mày và tỉa với mức độ phù hợp để tránh trường hợp lông mày quá mỏng, gây mất cân đối cho gương mặt, cũng từ đó mà gương mặt kém thẩm mỹ hơn.

nhung-bat-can-lam-dang-long-may-cua-ban-bi-hong3

Nhổ lông mày thường xuyên cũng là thói quen dẫn đến lông mày xấu

Lông mày có độ cong quá mức

Tỉa dáng lông mày, bạn cũng nên để độ cong vừa phải. Nếu dáng lông mày có độ cong quá mức sẽ làm gương mặt của bạn trông gượng gạo và mất tự nhiên. Bởi vậy, khi tạo dáng lông mày bạn hãy điều chỉnh dáng lông mày sao cho có độ cong vừa phải.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.