Những cách giúp bạn định hình đôi lông mày

Định hình lông mày giúp bạn sở hữu dáng lông mày đẹp mà không bị lệch lạc hay đổi dáng. Muốn sở hữu dáng lông mày đúng dáng, đẹp tự nhiên, bạn có thể định hình dáng lông mày bằng những cách dưới đây.

Định dáng lông mày giúp bạn sở hữu dáng lông mày đẹp

Định dáng lông mày giúp bạn sở hữu dáng lông mày đẹp

Tỉa lông mày với nước nóng

Đôi lông mày muốn được gọn gàng đòi hỏi bạn phải được cắt tỉa để định hình cho nó. Nhưng nếu bình thường mà bạn sử dụng một chiếc nhíp để làm việc đó sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị đau nhức.

Vì vậy, có một cách để bạn tỉa lông mày mà không phải chịu sự đau đớn là hãy tỉa những sợi lông mày mọc không đúng chỗ khi được nhúng trong nước nóng, tốt nhất là khi bạn đang tắm nước ấm để vừa có được đôi lông mày đẹp vừa dễ chịu.

Nước nóng cũng góp mặt trong tỉa lông mày

Nước nóng cũng góp mặt trong tỉa lông mày

Dùng bàn chải lông mày

Đây là phương pháp thường dùng nhất hiện nay bởi trên thị trường đang có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau. Bạn hãy lựa chọn một cái với kích thước và hình dáng yêu thích để chải tuốt hàng ngày cho đôi lông mày luôn đi vào nếp gọn gàng.

Dùng bột màu giữ nếp

Ngoài việc sử dụng bàn chải để định hình thì một ít bột màu cho lông mày cũng là phương pháp để bạn có thể lựa chọn để tạo nên hình hài đẹp cho đôi lông mày. Cách này theo các chuyên gia làm đẹp thì nó có tính năng vượt trội hơn là dùng bút chì để kẻ lông mày.

Bột màu giúp bạn giữ nếp cho lông mày hiệu quả

Bột màu giúp bạn giữ nếp cho lông mày đẹp tự nhiên

Dùng chì kẻ lông mày

Bút kẻ lông mày tuy không có được sự bền vững như bột màu, nhưng để có được một đôi lông mày dài, ngắn hay kiểu dáng cong hay thẳng khác nhau thì với chiếc bút chì kẻ lông mày lại là một sự lựa chọn nhanh chóng và hoàn hảo trong lúc cần kíp.

Những cách định hình dáng lông mày trên đây sẽ giúp bạn hài lòng với dáng lông mày của mình. Hơn nữa nếu như bạn còn chưa định được dáng lông mày ưng ý hãy tạo cho mình dáng mày với nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm dáng lông mày với phun xăm thẩm mỹ.

Phun lông mày đẹp tại Thu Cúc - bí quyết cho bạn sở hữu lông mày đẹp

Phun lông mày đẹp tại Thu Cúc – bí quyết cho bạn sở hữu lông mày đẹp

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được thành lập từ rất sớm, Thu Cúc đã giúp nhiều chị em sở hữu đôi lông mày đẹp bằng phương pháp phun lông mày. Với nhiều sự lựa chọn như phun lông mày, điêu khắc lông mày, thêu lông mày, các chuyên viên tại Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu dáng lông mày thật tự nhiên với các dáng lông mày yêu thích. Cùng các chuyên viên có chuyên môn giỏi, thâm niên kinh nghiệm trong ngành, bạn sẽ được làm đẹp an toàn với hiệu quả thẩm mỹ cao. Tìm hiểu về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900 5588 96 để được hỗ trợ dịch vụ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.